Mắt hai mí là gì? Cách tạo mắt hai mí như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Hiện nay, không ai là không biết mắt hai mí là gì đúng không nào? Vậy khi bạn không may sở hữu đôi mắt một mí thì có cách nào để tạo mắt hai mí không?

Mắt hai mí là gì?

Người có mắt hai mí khi nhìn thẳng, giữa lông mi và lông mày có một đường nếp gấp rất rõ ràng. Còn đối với người mắt một mí thì không hề có nếp gấp này. Chính vì vậy nét thẩm mỹ của những người có đôi mắt một mí giảm đi đáng kể.

bam-mi-mat-hieu-qua-voi-cong-nghe-cao-tai-tmv-phu-xuan1
Bất cứ ai cũng mong mình sở hữu một đôi mắt hai mí quyến rũ

Cách tạo mắt hai mí như thế nào?

Trên đây bạn đã biết được mắt hai mí là gì rồi đúng không? Vậy để tạo mắt một mí thành hai mí bằng cách nào đơn giản nhất mà lại hiệu quả an toàn là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hân hạnh mang đến cho bạn công nghệ bấm mí Hàn Quốc, giúp tạo nếp mí mắt nhanh chóng chỉ trong 15 phút.

Do không sử dụng đến các phương pháp phẫu thuật nên đây là giải pháp an toàn tuyệt đối cho vùng da mắt khi sử dụng công nghệ này. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc này, cũng giúp hồi phục da rất nhanh, ngay sau khi bấm mí, mắt chỉ bị sưng rất nhẹ như vừa khóc, chỉ sau vài ngày sẽ hồi phục.

bam-mi-mat-hieu-qua-voi-cong-nghe-cao-tai-tmv-phu-xuan2
Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại TMV Phú Xuân mang lại vẻ tự nhiên cho đôi mắt

Kỹ thuật bấm mí mắt hiệu quả bằng công nghệ Hàn Quốc vĩnh viễn không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Phú Xuân rất nhanh chóng, tiện dụng nhờ có kỹ thuật mới và nhiều dụng cụ hỗ trợ nên tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Chỉ mất 20 phút để “hô biến” đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn đều đặn đầy sức hút.

luon-chi-vang-24k1
Sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ có được một đôi mắt quyến rũ như sao

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – nơi hội của những bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao cùng những trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp hơn cả mong đợi. Hãy tạo cho đôi mắt của bạn vẻ tự nhiên và quyến rũ nhất với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm