Mắt một mí nên bấm mí hay cắt mí?

Banner khuyen maiHot

Không phải ai sinh ra cũng đều sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, có nhiều bạn mắt một mí hay mí sụp muốn sở hữu đôi mắt to rõ mí hơn thì cắt mí và bấm mí là hai lựa chọn sáng suốt nhất. Nhưng đâu mới là phương pháp tối ưu và thích hợp với bạn. Hãy cùng tìm hiểu đáp án cho thắc mắc nên bấm mí hay cắt mí khi mắt bạn 1 mí nhé!

Xem thêm tại đây:

mat-mot-mi-nen-bam-mi-hay-cat-mi 3
Đôi mắt hai mí to tròn giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn

Mắt một mí nên bấm mí hay cắt mí?

Mặc dù đều là mắt một mí nhưng không phải trường hợp mí mắt nào cũng giống nhau. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng luôn thắc mắc mắt một mí nên bấm mí hay cắt mí? Như chúng ta đã biết cắt mí và bấm mí hiện nay đang là hai phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người lựa chọn. Và đây cũng là cách nhanh nhất để bạn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp như ý.  Xét về phương diện thẩm mỹ, cắt mí và bấm mí đều mang đến kết quả khả quan cho những bạn có đôi mắt một mí, hai phương pháp này cũng là những tiểu phẫu đơn giản không ảnh hưởng hay gây nguy hại đến vùng da xung quanh mắt.

mat-mot-mi-nen-bam-mi-hay-cat-mi
Mắt một mí khiến gương mặt bạn kém xinh

Nhưng ở mỗi trường hợp cụ thể khác nhau thì bạn nên cắt mí hay bấm mí để có được kết quả hoàn mỹ nhất. Đối với những bạn mắt 1 mí độ tuổi trên 30 thường xuất hiện nhiều da chùng mỡ thừa trên mí mắt, hoặc những bạn chưa đến 30 tuổi nhưng có vùng da thừa ở mí mắt nhiều gây sụp mí thì lúc này lựa chọn phương pháp cắt mí sẽ mang đến đôi mắt to đẹp tự nhiên hơn. Còn nếu bạn chưa đến 30 tuổi, vùng da thừa và mỡ mí mắt còn ít cũng như đôi mắt có viền mí mắt mờ không rõ thì bạn nên bấm mí mắt. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến đôi mắt to rõ mí cho bạn.

Bấm mí hay cắt mí ở đâu?

mat-mot-mi-nen-bam-mi-hay-cat-mi 2
Phú Xuân giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp như ý

Bạn nên bấm mí hay cắt mí ở đâu? Đây là câu hỏi của đa phần các khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ này. Để có được đôi mắt đẹp tự nhiên, địa chỉ làm đẹp là yếu tố quan trọng nhất lúc này. Tại Hà Nội bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn thẩm mỹ viện Phú Xuân, đây là một trong những địa chỉ làm đẹp quen thuộc của hàng nghìn khách hàng muốn bấm mí hay cắt mí. Để biết thêm chi tiết về phương pháp làm đẹp này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số: 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc gọi đến số hotline: 094.681.7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm