Mẹo xóa tan nếp nhăn mí mắt nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Nếp nhăn mí mắt là dấu vết thời gian tố cáo bạn đang dần già đi và mất vẻ tươi trẻ xinh tươi. Vậy làm thế nào để xóa nếp nhăn này đi cho gương mặt thêm quyến rũ?

Xem thêm tại đây:

Mẹo xóa tan nếp nhăn mí mắt nhanh chóng
Nếp nhăn mí khiến bạn già nua

Biểu hiện lão hóa của làn da xuất hiện đầu tiên là những nếp nhăn rãnh hằn và vùng mí mắt dễ bị trường hợp này nhất. Để hạn chế triệt để sự xuất hiện nếp nhăn quanh mắt hay nếp nhăn mí thì bạn cần từ bỏ thói quen nheo mắt mỗi khi không nhìn rõ mọi vật. Ngoài ra hãy học cách nghỉ ngơi, ăn uống khoa học và áp dụng những bài massage da mắt mỗi ngày 2 lần. Đồng thời có thể sử dụng kem dưỡng giúp da vùng mắt luôn căng tràn sức sống không bị đe dọa bởi nếp nhăn. Bài viết sau đây, giới thiệu tới các bạn một số động tác massage cơ bản giúp đẩy lùi nếp nhăn mí nhanh chóng.

Bước 1: Nhấn huyệt trên mi mắt

Đầu tiên bạn dùng ngón tay xoay vòng quanh mắt và dùng ngón trỏ day huyệt trên mi mắt để loại bỏ những nếp nhăn mí, cho đôi mắt khỏe mạnh.

Bước 2: Massage bầu mắt

Sau đó, bạn chuyển qua day huyệt thái dương giúp giảm căng thẳng điều này rất tốt cho tinh thần và khống chế tối đa những nếp nhăn mí mắt xuất hiện. Tiếp theo, bạn dùng hai ngón tay vuốt nhẹ 2 vùng bầu mắt trên và bầu mắt dưới một cách nhẹ nhàng để lưu thông máu, xóa tan nếp nhăn mí.

Mẹo xóa tan nếp nhăn mí mắt nhanh chóng
Massage bầu mắt

Bước 3: Nhấn huyệt thanh minh

Việc nhấn huyệt thanh minh còn giúp bạn giảm đau đầu, tinh thần sảng khoái và còn giúp xóa tan nếp nhăn mí. Cách thực hiện, bạn dùng tay day giữa hai đường chân mày khoảng 5 phút.

Bước 4: Xoa huyệt tứ mạch

Mẹo xóa tan nếp nhăn mí mắt nhanh chóng
Xoa huyệt tứ mạch

Dùng hai tay xoay 2 điểm huyệt hai bên cánh mũi. Mắt nhắm lại và thả mình thư giãn để cơ thể khỏe mạnh mắt sáng, hết nếp nhăn mí.

Tuy nhiên để xóa nếp nhăn mí bằng bài massage này bạn cần phải thực sự kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Cho nên những người không có thời gian thì khó có thể xóa nhăn bằng cách massage. Lúc này, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để chuyên gia thăm khám và tư vấn cách xóa nhăn bằng công nghệ hiện đại hoặc những biện pháp thẩm mỹ mắt khác.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm