Nâng chân mày Hàn Quốc an toàn hiệu quả tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chân mày sa trễ là một trong những nhược điểm khiến cho bạn trông già nua xấu xí. Với phẫu thuật nâng chân mày Hàn Quốc nhược điểm này nhanh chóng được khắc phục mang lại cho bạn hàng chân mày cao thanh tú, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Xem thêm tại đây:

Nâng chân mày Hàn Quốc an toàn hiệu quả tại TMV Phú Xuân

VÌ SAO NÊN NÂNG CHÂN MÀY

Cùng với thời gian, tuổi tác, lão hóa, tác động của môi trường khiến cho sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán yếu đi, xệ xuống khiến chân mày sa trễ. Lúc này, chân mày không còn ở vị trí bình bình mà thấp hơn nhiều so với lúc trẻ, sa gần tới mắt. Nếu chân mày sa trễ ở mức nhẹ thì chỉ làm vùng đuôi mắt nhăn nheo. Nhưng nếu sa trễ nặng sẽ khiến cho đôi mắt nhỏ, mí mắt bị sụp, trông khuôn mặt bạn sẽ già nua xấu xí.

Cho nên, phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày hiệu quả chính là giải pháp tối ưu giúp khôi phục được vị trí hàng chân mày như thời trẻ. Nhờ đó, chân mày sẽ được đẩy lên cao, cân xứng hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, tình trạng nếp nhăn đuôi mắt hay tình trạng sụp mí sẽ không còn nữa mang lại sự tươi trẻ cho bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng nâng chân mày theo công nghệ Hàn Quốc theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, hiệu quả cao sau thực hiện. Kết quả, sau nâng chân mày, dáng mày cao thanh tú và đẹp tự nhiên.

 ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG CHÂN MÀY HÀN QUỐC

Tạo chân mày cao thanh tú, trẻ trung

Phẫu thuật nâng chân mày Hàn Quốc thực hiện bằng cách đưa chân mày về đúng vị trí chuẩn rồi cố định lại. Cho nên, sau phẫu thuật chân mày sẽ có dáng cao thanh tú, tự nhiên nhất và hài hòa với từng đường nét khuôn mặt.

An toàn, không để lại sẹo xấu

Nâng chân mày là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc – với quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên giúp mang lại kết quả cao, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo xấu.

Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Sau phẫu thuật, kết quả được duy trì ổn định, lâu dài mang lại sự tự tin cho nữ giới khi tham gia hoạt động giao tiếp.

ĐỐI TƯỢNG NÂNG CHÂN MÀY HÀN QUỐC

+ Người có chân mày sa trễ

+ Muốn tạo dáng lại chân mày cho đẹp hơn

+ Bị sụp mí khiến chân mày sa trễ

QUY TRÌNH NÂNG CHÂN MÀY HÀN QUỐC

Nâng chân mày Hàn Quốc an toàn hiệu quả tại TMV Phú Xuân

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia sẽ thăm khám tình trạng sa trễ chân mày của khách hàng từ đó tư vấn kỹ lưỡng phương pháp khắc phục giúp bạn có được hàng chân mày đẹp như ý sau phẫu thuật.

Bước 2: Chỉ định xét nghiệm cần thiết

Để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả sau phẫu thuật nâng chân mày, chuyên gia  sẽ chỉ định xét nghiệm cần thiết nếu đủ sức khỏe mới được tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ gây tê

Chuyên gia sẽ đo vẽ tính toán tỉ lệ cần nâng chân mày giúp cân mày cân đối sau thực hiện. Sau đó, tiến hành gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Chuyên gia sẽ cố định lại đường chân mày theo tỉ lệ, vị trí đã xác định trước. Đường rạch nâng chân mày được giấu khéo léo dưới đường chân mày hoặc chân tóc nên không gây sẹo xấu, an toàn cho sức khỏe.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Nâng chân mày Hàn Quốc an toàn hiệu quả tại TMV Phú Xuân

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Nâng chân mày Hàn Quốc an toàn hiệu quả tại TMV Phú Xuân

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Nâng chân mày Hàn Quốc an toàn hiệu quả tại TMV Phú Xuân

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Bảo Liên – Hà Nam chia sẻ: Mới có ngoài 40 một tí mà ai cũng đoán tôi trên 50. Nguyên nhân vì hàng chân mày của tôi bị sa trễ, khiến mắt nhỏ, mất cân đối với khuôn mặt. Qua tìm hiểu được biết Phú Xuân có dịch vụ nâng chân mày Hàn Quốc khắc phục nhược điểm này rất tốt. Tôi đã đến và làm dịch vụ, đúng như giới thiệu hàng chân mày của tôi đã cao thanh tú, nhìn trẻ hơn trước rất nhiều. Cảm ơn chuyên gia Phú Xuân đã giúp tôi làm được điều này.”

Thu Hương – Thái Bình: “Tôi sợ nâng chân mày bị sẹo với ảnh hưởng tới đôi mắt nên chân chừ mãi không dám đi làm. Nhưng khi cô bạn đi nâng chân mày về thấy đẹp và chả làm sao nên tôi thay đổi suy nghĩ ngay. Tôi đến địa chỉ cô bạn giới thiệu và nâng chân mày cho mình. Kết quả hàng chân mày của tôi không còn sa trễ nữa, nhìn mắt cũng trẻ trung và tươi tắn hơn hẳn. Mà những điều tôi lo trước đây như sẹo xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe không hề xảy ra.”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm