Nên nhấn mí hay đính hạt cườm ở mắt thì phù hợp?

Banner khuyen maiHot

Em nên nhấn mí hay đính hạt cườm ở mắt thì phù hợp thưa bác sĩ? Em mắt một mí nên nhìn khá bé, nhân dịp nghỉ phép dài ngày em định đi làm đẹp để cải thiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hồng My – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hồng My!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi “nhấn mí hay đính hạt cườm ở mắt thì phù hợp“của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với chị em phụ nữ, bất cứ điểm nào trên gương mặt không có khuyết điểm đều gây tâm lý thiếu tự tin khi giao tiếp. Đặc biệt, nếu sở hữu mắt một mí chị em cảm thấy mắt mình nhỏ hơn và không xinh tươi như người may mắn có được mắt 2 mí. Chính vì thế, nhiều người không ngại bỏ ra hàng giờ ngồi trang điểm mắt thật tỉ mỉ hoặc đính hạt cườm để che lấp bớt khuyết điểm. Tuy nhiên, việc làm này chỉ giúp bạn duy trì kết quả tạm thời sau đó bạn phải thực hiện lại. Hơn nữa, những cách này có thể gây tổn thương cho da và mắt nên không tốt cho sức khỏe.

Nên nhấn mí hay đính hạt cườm ở mắt thì phù hợp?
Nhấn mí cho đôi mắt to tròn quyến rũ

Cho nên câu hỏi của bạn là nên nhấn mí hay đính hạt cườm ở mắt phù hợp thì chúng tôi xin được trả lời như sau: Bạn không nên đính hạt cườm vào mắt mà nên tới thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhấn mí mắt. Đây chỉ là một kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng chỉ chứ không can thiệp dao kéo nên rất an toàn, không gây ảnh hưởng tới thị lực hay sức khỏe của bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện nhấn mí mắt theo đúng công nghệ Hàn Quốc một cách nhẹ nhàng nên đảm bảo cho kết quả mắt hai mí đẹp như tại nước bản địa. Cho nên bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để thực hiện nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp long lanh nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm