Người cơ địa sẹo lồi có nhấn mí được không?

Banner khuyen maiHot

Em có cơ địa sẹo lồi thì có nhấn mí được không bác sĩ? Em sợ sau khi nhấn để lại sẹo thì xấu lắm. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều! (Thu Yến – Quảng Ninh)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thu Yến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ở những người cơ địa sẹo lồi thì chỉ cần vết xước nhỏ cũng để lại sẹo xấu xí. Vì thế, họ rất sợ can thiệp dao kéo vì nghĩ rằng sẽ để lại sẹo sau phẫu thuật. Tuy nhiên, với trường hợp nhấn mí lại hoàn toàn khác vì phương pháp này không can thiệp dao kéo, không cắt khâu…bác sĩ chỉ thực hiện luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do đó, dù bạn Thu Yến có cơ địa sẹo lồi vẫn hoàn toàn có thể áp dụng nhấn mí được nhé!

Người cơ địa sẹo lồi có nhấn mí được không?
Công nghệ nhấn mí cho đôi mắt đẹp hút hồn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân nhấn mí thẩm mỹ được ứng dụng bằng công nghệ Hàn Quốc theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao nên giúp tạo mắt hai mí đẹp cân đối hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt như mũi, miệng, cằm….

Bạn Yến hãy tham khảo chi tiết về công nghệ nhấn mí tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại bài viết:

bam-mi-han-quoc-la-gi1
Hình ảnh mắt khách hàng sau khi tiến hành nhấn mí tại Phú Xuân

Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mí mắt của bạn và tư vấn cách tạo mí mắt hai mí đẹp an toàn cho bạn. Sau đó, tỉ mỉ đo vẽ, tính toán tỉ lệ mí mắt cần nhấn để sau mí mắt không bị lệch. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp bạn không bị đau và hoàn toàn tỉnh táo có thể nói chuyện được với bác sĩ khi phẫu thuật. Cuối cùng dùng chỉ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân kỹ thuật nhấn mí được thực hiện qua sụn nên đảm bảo duy trì kết quả vĩnh viễn, đẹp tự nhiên.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc hiệu quả và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp trẻ trung linh hoạt hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp nhấn mí mắt đẹp an toàn, không để lại sẹo này nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn: nhanmi.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Người cơ địa sẹo lồi có nhấn mí được không?

    1. Chào bạn Hà Trang! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Thực chất nhấn mí là phương pháp tạo nếp mí bằng chỉ phẫu thuật hay chỉ vàng, nếp mí này chính là sẹo. Tuy nhiên sẹo này rất đẹp và tạo cho bạn nếp mí hoàn hảo. Sau khi thực hiện, hoàn toàn không để lại sẹo xấu bạn nhé. Hãy đến với Phú Xuân thực hiện ngay hôm nay.
      Thân Mến!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm