Nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Trên thị trường hiện có rất nhiều nguyên liệu dùng trong nhấn mí. Tại Phú Xuân, 2 chất liệu được áp dụng thành công nhất là chỉ thông thường và chỉ vàng 24k. Trong đó, nhấn mí bằng chỉ 24k là kỹ thuật tiên tiến nhất, có nhiều ưu thế vượt trội hơn. Vậy nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đấy ngay bây giờ.

Xem thêm tại đây:

Vừa qua, Trung tâm Thẩm mỹ viện Phú Xuân của chúng tôi có nhận được cuộc gọi của bạn Lê Hồng Quân (Nghệ An) xin tư vấn về dịch vụ nhấn mí mắt để có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Câu hỏi bạn Quân đưa ra là: “Sự khác nhau giữa loại chỉ thông thường và chỉ vàng 24k là như thế nào. Nếu muốn nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu, nhấn mí mắt bằng chỉ ở đâu đẹp? Đó cũng là câu hỏi rất nhiều bạn muốn biết. Vậy xin mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

Nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?
Thực hiện nhấn mí mắt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Nhấn mí mắt là phương pháp cố định da mí mắt với cơ nâng mi sao cho tỉ lệ mí mắt cân đối với mắt, đem lại cho bạn đôi mắt sâu hơn, to hơn rất tự nhiên và thu hút.

Hiện tại Phú Xuân đang áp dùng 2 phương pháp nhấn mí bằng 2 nguyên liệu khác nhau. Với phương pháp nhấn mí bằng chỉ thông thường, chất liệu nhấn mí là chỉ sinh học tự nhiên. Còn với phương pháp nhấn mí từ chỉ vàng 24k, nguyên liệu là sợi chỉ vàng sinh học. Cả 2 loại đều được các Phú Xuân nhập khẩu trực tiếp từ dây truyền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Các chuyên gia sẽ xác định nhấn 2 – 4 điểm tại mi mắt trên của bạn. Tiếp đó luồn chỉ vào mi mắt trên thông qua sụn mí mắt để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi với đường nét sâu và rõ ràng.

Nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?
Đo, vẽ và xác định vị trí mí mắt

2 phương pháp trên đều mang đến hiệu quả nhấn mí lâu dài, đem lại đôi mắt to tròn, mí đều và rõ nét. Song, nếu bạn dùng chất liệu chỉ 24k, kết quả đem lại tối ưu hơn. Chất liệu từ vàng sinh học phù hợp với mọi cơ địa, không gây ra các tác dụng phụ như: sưng lâu, da mẩn ngứa, nổi cục. Mí mắt rõ nét và sâu hơn, duy trì kết quả vĩnh viễn mà không lo tác dụng phụ.

Nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?
Cho kết quả đôi mặt đẹp mê hồn

Mức giá nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu, xin trả lời bạn rằng: phương pháp dao động trong khoảng 9 triệu. Tuy nhiên, đó chỉ là mức giá cạnh tranh để khẳng định thương hiệu của chúng tôi trên thị trường. Còn với khách hàng, hàng tháng, thẩm mỹ viện luôn có các ngày vàng giảm giá, cùng những chính sách ưu đãi tốt nhất cho những người thân thiết nhất với Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mời các bạn xem thêm tại phần khuyến mại nhé.

Bạn thấy sao? Chỉ một chút thay đổi nho nhỏ trên đôi mắt thôi, bạn cũng có tạo được ấn tượng mạnh trên khuôn mặt của mình. Nhưng hãy đầu tư chất liệu nhấn mí hơn chút để có được đôi mắt 2 mí duy trì vĩnh viễn nha.

Hãy liên hệ tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn tận tình và miễn phí hơn về dịch vụ của chúng tôi. Hotline: 0946817777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm