Nhấn mí mắt có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cháu được biết Phú Xuân có triển khai cuộc thi sắc đẹp với giải thưởng là được nhấn mí mắt miễn phí nhưng cháu không đạt giải. Thấy bạn đạt giải nhất sau khi phẫu thuật sở hữu đôi mắt đẹp quá. Cháu cũng muốn thực hiện luôn. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nhấn mí mắt có an toàn không? Có để lại biến chứng sau thực hiện không? Cám ơn bác sĩ! (Thùy Linh – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào Thùy Linh!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ các hoạt động của Phú Xuân. Về câu hỏi của bạn, nhấn mí mắt có an toàn không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để chào mừng ngày 20/10, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã tổ chức một event nhỏ với giải thưởng là được nhấn mí mắt hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi rất vui vì cuộc thi được nhiều bạn gái hưởng ứng đến vậy. Phú Xuân hứa sẽ đưa ra nhiều event tới các bạn hơn nữa, mong các bạn tiếp tục hưởng ứng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc
Đôi mắt hai mí luôn cuốn hút người đối diện với phương pháp nhấn mí an toàn

Ngoài chức năng thị giác, đôi mắt còn giúp tạo nên nét quyến rũ trên khuôn mặt. Do nhiều nguyên nhân mà mắt bị sụp mí ảnh hưởng xấu đến cả 2 chức năng trên. Tuy nhiên, phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc có thể giúp các bạn cải thiện điều này.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thực chất chỉ là một thủ thuật nhỏ giúp tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhanh chóng, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo về sau.

Chi tiết mời bạn tham khảo bài viết:

Nhấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của trang thiết bị công nghệ cao nên Thùy Linh có thể yên tâm là tuyệt đối an toàn với cơ thể. Chỉ trong vòng 30 phút là bạn đã sở hữu đôi mắt hai ví to đẹp với nếp mĩ rõ ràng và kết quả duy trì trong thời gian dài nhé.

Vì tình trạng sụp mí mắt ở mỗi người là khác nhau chính vì thế để được tư vấn cụ thể hơn với trường hợp của mình, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng hoặc gọi điện đến hotline: 094 681 7777 nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm