Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn! Cháu đã muốn thực hiện nhấn mí mắt từ lâu và nay được sự đồng ý của bố mẹ, cháu đã quyết định thực hiện nhấn mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vậy, bác sĩ cho cháu hỏi nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? Cháu cám ơn! (Thúy Vân – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào Thúy Vân!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân . Với câu hỏi của bạn về vấn đề nhấn mí mắt bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt hai mí không chỉ giúp bạn có được khuôn mặt ưa nhìn hơn, đồng thời giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp hàng ngày, nếu Vân chưa ưng ý với đôi mắt một mí của mình, thì bạn có thể thực hiện nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc để cải thiện điều này nhé.

nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu
Giá nhấn mí hàn quốc hiện nay là boa nhiêu tiền?

Để thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tạo nếp mí mới sau đó sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo nếp mí mới dựa trên đường vẽ có sẵn. Sau đó, bác sĩ thẩm mỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mí để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên hơn. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bấm mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Mời bạn tham khảo chi tiết về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Phú Xuân trong bài viết dưới đây:

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng mức giá cho dịch vụ này là 6 triệu đồng. Sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp hai mí long lanh, đẹp tự nhiên mà không hề lộ dấu vết của thẩm mỹ.

ảnh phẫu thuật
Khách hàng nhấn mí tại Phú Xuân

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc khác cần được giải đáp, mời bạn gọi điện tới hotline: 094 681 7777 của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

>>. Xem thêm: Nhấn mí mắt ở đâu thì đẹp tại Hà Nội?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm