Nhấn mí mắt hàn quốc là gì?

Banner khuyen maiHot

Nhấn mí mắt hàn quốc là gì thưa bác sĩ? Em không hiểu dịch vụ này lắm ah? Có khác gì về câu hỏi bấm mí mắt là gì không ạ? Trường hợp em 24 tuổi mắt hai mí nhưng hơi lẩn thì có áp dụng nhấn mí mắt được không? Mong bác sĩ tư vấn sớm! (Nguyễn Thu Hoài – Đông Anh – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Thu Hoài!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là nhấn mí Hàn Quốc là gì, bấm mí Hàn Quốc là gì?, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt hay bấm mí mắt đều là thuật ngữ chỉ về dịch vụ tạo mắt hai mí đẹp. Thông thường, ngôn ngữ phổ thông gọi tạo mắt hai mí là bấm mí mắt nhưng cũng một số nơi gọi là nhấn mí mắt. Do có sự khác nhau trong cách gọi dẫn đến một số người chỉ nghe nhiều về bấm mí mắt nên sẽ có thắc mắc nhấn mí mắt hàn quốc là gì?

Như vừa giải thích bên trên, câu hỏi nhấn mí là gì và bấm mí là gì có câu trả lời là giống nhau, chỉ khác nhau về cách gọi. Cho nên bạn có thể hiểu nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí to rõ nét mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ áp dụng kỹ thuật đặc biệt tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp chúng hình thành nên nếp mí mới to đẹp tự nhiên. Ưu điểm thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lót.

bam mi han quoc la gi
Công nghệ nhấn mí tại Phú Xuân giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh

Như vậy, với thông tin trên hy vọng bạn Nguyễn Hoài Thu đã hiểu hơn nhấn mí mắt là gì. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giải thích thêm về câu hỏi phụ của bạn là mắt mí lót có thực hiện nhấn mí được không? Trường hợp bạn mới 24 tuổi, mắt hai mí nhưng mí lẩn lúc rõ lúc không hoàn toàn có thể nhấn mí mắt Hàn Quốc được nhé! Vì ở độ tuổi này mắt vẫn rất khỏe, chưa có sự lão hóa, da mắt chưa chùng, bọng mỡ mắt chưa xuất hiện. Do đó, nhấn mí mắt là giải pháp phù hợp nhất giúp bạn chinh phục mắt hai mí đẹp như sao Hàn.

Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ nhấn mí này tại Phú Xuân nhé:

Khi đến với Phú Xuân, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mắt của bạn và tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả. Sau đó, đo vẽ tính toán tỉ lệ mí cần nhấn và tiến hành gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện. Cuối cùng, bằng chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm bác sĩ tại Phú Xuân sẽ thực hiện bấm mí chuẩn xác giúp hai mí cân đối, đẹp tự nhiên.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì, thì có thể gọi tới số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng thăm khám và được tư vấn thêm nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm