Nhấn mí mini plasty hết bao nhiêu tiền

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cháu sở hữu đôi mắt hai mí nhưng là lớp mí lót. Khi nhìn vào, mọi người vẫn thường nhầm lẫn rằng mắt cháu là mắt một mí bởi đôi mắt của cháu khá nhỏ. Cháu muốn thực hiện nhấn mí mini plasty để cải thiện điều này. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nhấn mí mini plasty hết bao nhiêu tiên? Cháu cám ơn! (Thu Thúy – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào Thu Thúy!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của cháu gửi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mini plasty
Đôi mắt sưng phù nề nặng sau nhấn mí mini plasty

Nhấn mí mini plasty là dịch vụ nhấn mí được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Một số thẩm mỹ viện đang áp dụng phương pháp nhấn mí mini plasty với mức giá trong khoảng từ 4 – 6 triệu đồng. Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại hiệu quả bởi những nhược điểm sau:

– Đôi mắt sưng và lâu lành sau phẫu thuật.

– Nếp mí không tự nhiên.

– Không cho hiệu quả lâu dài.

– Gây đau, và để lại sẹo trên da.

Cũng bởi những nhược điểm trên mà hiện tại thẩm mỹ viện Phú Xuân không áp dụng phương pháp nhấn mí mini plasty này. Để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí công nghệ Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí tiến bộ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này hoàn toàn không cắt da nên Thu Thúy yên tâm là không để lại sẹo. Hơn thế nữa, bấm mí mắt không gây hiện tượng bầm tím, hơi nề nhẹ do tác dụng của thuốc gây tê và sẽ giảm sưng trong vòng 3 ngày.

Sau 3 ngày bấm mí, cháu sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên với nếp mĩ rõ ràng. Hơn thế nữa, phương pháp bấm mí Hàn Quốc còn giúp cháu duy trì đôi mắt hai mí trong khoảng thời gian rất dài.

Tuy nhiên, vì cơ địa của mỗi người là khác nhau, nên để tìm ra phương pháp bấm mí phù hợp với mình, mời cháu đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội để các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc cháu sớm tìm ra giải pháp hiệu quả cho mình!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm