Nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có nhu cầu nhấn mí vĩnh viễn nhưng lại băn khoăn về giá cả dịch vụ. Bởi tìm hiểu thấy mỗi một địa chỉ đều có giá chi phí nhấn mí khác nhau. Vậy nhấn mí vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.

Xem thêm:

Tìm hiểu về dịch vụ nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là một dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay, phù hợp cho những đối tượng dưới 30 tuổi, mắt chưa có hiện tượng da chùng, da thừa. Đây là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bình thường nhấn mí mắt chỉ tồn tại khoảng 5-10 năm song với kỹ thuật nhấn mí qua sụn có thể giúp duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn. Phương pháp nhấn mí vĩnh viễn được bác sĩ thực hiện bằng cách luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

Nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền?
Mắt một mí làm giảm nhan sắc của bạn

So với cắt mí mắt thì nhấn mí mắt thực hiện đơn giản nhẹ nhàng hơn, không cần can thiệp của dao kéo, chỉ dùng chỉ để tạo nếp mí mới. Do đó, công nghệ nhấn mí mắt không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và được khách hàng ưa chuộng lựa chọn nhiều.

>>> Có thể bạn quan tâm

Ở đâu nhấn mí an toàn hiệu quả?

Nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền?
Thẩm mỹ viện Phú Xuân địa chỉ nhấn mí an toàn hiệu quả

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hiện này, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt rất thành công, giúp tạo mắt hai mí to tròn vĩnh viễn mà không gây bất cứ biến chứng nào. Bởi Phú Xuân sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tiến hành nhấn mí theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Sau nhấn mí mắt sẽ đẹp tự nhiên mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể về nhà ngay sinh hoạt bình thường.

Chi phí nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Về vấn đề nhấn mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu tiền tại Phú Xuân là khoảng 6 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ khác tại Hà Nội. Đặc biệt, vào những ngày lễ trong năm, Phú Xuân triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 10% chi phí phẫu thuật bạn có thể đăng ký làm dịch vụ vào những thời gian này để nhận ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí nhấn mí cho mình.

Nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền?
Nhấn mí giúp mắt đẹp tự nhiên

Gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm về công nghệ nhấn mí vĩnh viễn này nhé! Liên hệ trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm