Nhiều người băn khoăn nhấn mí mắt giữ được bao lâu

Banner khuyen maiHot

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí giúp tạo mắt 2 mí to đẹp tự nhiên nhưng vì không biết nhấn mí mắt giữ được bao lâu nên trên thực tế nhiều người còn băn khoăn dù rất muốn đi thẩm mỹ mắt.

Xem thêm:

Bấm mí Hàn Quốc là 1 trong những dịch vụ hot tại xứ sở Kim Chi – đất nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ với những công nghệ làm đẹp tiên tiến. Tại Việt Nam, ngay từ khi mới xuất hiện, bấm mí Hàn Quốc đã được đông đảo khách hàng hưởng ứng và lựa chọn. Điều này xuất phát từ nhu cầu thẩm mỹ và chỉnh sửa đôi mắt theo ý muốn ngày càng lớn và có chiều hướng gia tăng.

nhan mi mat giu duoc bao lau
Bấm mí Hàn Quốc là 1 trong những dịch vụ hot tại xứ sở Kim Chi, nhưng nhiều bạn còn thắc mắc nhấn mí mắt được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc thích hợp cho cả nam và nữ khi mắt 1 mí hay mắt không có mí lót, 2 mí mắt không đều nhau… Việc chỉnh sửa những khiếm khuyết này của mắt sẽ giúp mọi người tự tin hơn với đôi mắt đẹp tự nhiên như ý với mí mắt rõ nét.

Xoay quanh dịch vụ bấm mí có nhiều băn khoăn như: bấm mí có đau không, có mất nhiều thời gian không, có để lại sẹo không và đặc biệt là nhấn mí mắt giữ được bao lâu…  Trên thực tế, dù bấm mí được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vì là khu vực nhạy cảm và có liên quan đến đôi mắt nên nhiều người thường lo lắng về vấn đề này cũng là điều dễ hiểu. Mặt khác chính những lo lắng nhấn mí được bao lâu này đã cản trở sở thích nhiều người dù rất muốn bấm mí nhưng còn do dự.

nhan mi mat duoc bao lau
Xu hướng nhấn mí đã phổ biến và câu hỏi nhấn mí mắt được bao lâu không còn là thắc mắc lớn nữa

Vậy nhấn mí mắt giữ được bao lâu

Có 2 phương pháp nhấn mí là: nhấn mí theo cách truyền thống nếp mí chỉ duy trì được từ 2 đến 3 năm và phương pháp nhấn mí mới dùng chỉ sinh học tự nhiên, thân thiện với cơ thể, đặc biệt là duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Với phương pháp nhấn mí vĩnh viễn này, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo nếp gấp trên 2 mí mắt cân đều, chính xác đồng thời luồn chỉ liên tục nhằm tạo liên kết bền vững khiến mắt duy trì nếp mí lâu dài.

Tham khảo chi tiết công nghệ Nhấn mí Hàn Quốc tại bài viết:

nhan mi duoc bao lau
Nhấn mí mắt được bao lâu hay bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu: Câu trả lời chính là duy trì hiệu quả vĩnh viễn

Phương pháp nhấn mí duy trì hiệu quả lâu dài đang được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiếp nhận từ các chuyên gia đầu ngành của Hàn Quốc hiện là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ. Nếu bạn còn băn khoăn nhấn mí mắt giữ được bao lâu và Nhấn mí mắt có đau không thì hãy dẹp bỏ nó và tự tin làm đẹp với phương pháp bấm mí tiên tiến nhất tại Phú Xuân. Để được sắp lịch thăm khám và tư vấn làm đẹp, bạn hãy gọi đến số hotline 094.681.7777. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ:  Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm