Những đôi mắt màu hổ phách có gì đặc biệt?

Banner khuyen maiHot

Màu mắt của mỗi chúng ta được quy định bởi khá nhiều yếu tố: gen di truyền, vị trí địa lý, thậm chí cả môi trường sống. Những màu mắt thường gặp như màu đen, màu nâu và màu hổ phách. Vậy những đôi mắt màu hổ phách có gì đặc biệt?

Xem thêm tại dây:

nhung-doi-mat-mau-ho-phach
Những đôi mắt màu hổ phách có gì đặc biệt?

Hổ phách hay còn gọi là huyết phách, là nhựa các loại cây lá kim đã hóa đá( hóa thạch), thường là từ các loài thông cổ. Màu hổ phách chỉ màu nâu đỏ nhưng trong suốt và có rất nhiều những đường vân đen. Mắt màu hổ phách là màu mắt khá hiếm và rất đẹp. Nó là màu mắt của những con sói. Nó luôn làm người ta cảm thấy lạnh lẽo và có gì đó đáng sợ nhưng rất thu hút.

Những đôi mắt màu hổ phách luôn toát ra sự tinh nhanh, thông thái và tinh nghịch. Nó toát lên sự lạnh lẽo, hơi bất cần nhưng trong đó vẫn có sự ấm áp chan chứa, làm người ta muốn lao đến bên. Những người có đôi mắt màu hổ phách có sự cuốn hút và lôi cuốn đến kì lạ, nó luôn như muốn đẩy người khác ra xa nhưng không thể nào cưỡng lại được sự cuốn hút ấy.

nhung-doi-mat-mau-ho-phach1
Những người có mắt màu hổ phách thường có sức hút mãnh liệt

Đôi mắt màu hổ phách có là người đối diện có cảm nhận đúng như vậy hay không còn tùy thuộc vào tính cách và cách thể hiện của những người có màu mắt đặc biệt này.

Nếu bạn có đôi mắt màu hổ phách và muốn tạo thêm nét cuốn hút đặc biệt cho đôi mắt bạn nên tham khảo công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Phú Xuân để có được đôi mắt to, tròn với hai mí rõ ràng, hài hòa với gương mặt. Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp nhấn mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, không cắt khâu, chỉ dùng chỉ để thực hiện không gây đau, không để lại sẹo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094 681 7777

Các từ khóa liên quan: mắt màu nâu, mắt màu xanh, mắt đen…

Xem thêm:

Sản phẩm tự nhiên làm đẹp tại nhà

Click xem: https://goo.gl/lZSzMG

Đèn đốt tinh dầu – Tinh dầu Bưởi – Tinh dầu Tràm – Tinh dầu Quế – Tinh dầu Sả – Tinh dầu Bạc Hà –  Tinh dầu Cam – Tinh Dầu Oải Hương – Tinh dầu Khuynh diệp – Tinh dầu Trà xanh – Tinh dầu ngọc lan tây – Tinh dầu Trầm Hương – Tinh dầu massage  giảm béo – Tinh dầu trị thâm môi – Mascara dưỡng mi, làm dài mi – Tinh dầu Tràm trà – Tinh dầu Phong lữ – Tinh dầu treo xe – Tinh dầu Tràm trà – Tinh dầu Hoa Hồng – Tinh dầu Chanh

Dầu nền tự nhiên

Dầu Jojoba – Dầu Argan – Dầu Hướng Dương – Dầu Hạnh Nhân – Dầu Dừa – Dầu Oliu

Bột hữu cơ (Dùng uống và đắp mặt)

Bột rau má nguyên chất – Bột cà rốt nguyên chất – Bột ngũ cốc siêu dinh dưỡng – Bột diếp cá nguyên chất – Bột chùm ngây – Bột đậu đỏ – Bột cam thảo – Bột thuốc bắc – Tinh bột nghệ nguyên chất – Viên tinh nghệ mật ong – Bồ Kết túi lọc – Bột matcha Trà xanh – Bột trà xanh

Trà thảo mộc

Trà hoa cúc – Trà hoa nhài

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm