Những lưu ý khi may đồng phục áo thun cá sấu

Banner khuyen maiHot

Với nhiều ưu điểm vượt trội, hiện nay, áo đồng phục cá sấu thường được lựa chọn làm mẫu đồng phục mầm non, mẫu áo đồng phục công ty… Hầu hết các xưởng may đang hoạt động trên thị trường đều nhận may áo đồng phục lacoste, tuy nhiên không phải cơ sở làm áo đồng phục nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người đặt hàng. Chính vì vậy, nếu muốn sở hữu áo đồng phục đẹp và rẻ, khi may đồng phục áo thun cá sấu, quý khách hàng cần phải lưu ý một số điều sau đây.


dong-phuc-ao-cuoi-nam-nguyen
Một là, kiểm tra kĩ chất liệu vải của xưởng may, để đảm bảo 100% là vải thun cá sấu thật và theo đúng mã vải mà bạn đặt làm. Bởi nếu mẫu áo đồng phục của bạn được may từ vải thun cá sấu nhái hay kém chất lượng thì áo đồng phục sẽ nhanh chóng bị xù và chảy.

Hai là, trao đổi kĩ về số lượng cũng như giá cả với xưởng may áo đồng phục để đảm bảo lợi ích cho bạn trong trường hợp cần may thêm bởi có rất nhiều xưởng may sẽ tính giá may thêm rất cao, cộng với vải thun cá sấu là loại vải đắt, thường phải đặt theo cây nên sẽ làm chi phí của bạn bị đội lên rất nhiều.


dong-phuc-cong-ty-van-chuyen-dich-vu-quanh-ta
Ba là, nếu bạn muốn sở hữu mẫu áo đồng phục lớp cực chất, được may từ vải thun cá sấu thì cũng hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn xưởng may uy tín để được tư vấn thiết kế sao cho phù hợp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm