Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có cho hiệu quả vĩnh viễn không?

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Cháu đang định đi bấm mí nhưng còn băn khoăn về vấn đề này nên mong được bác sĩ giải đáp giúp! (Lê Hằng – Nam Định)

Xem thêm:

Trả lời:

Lê Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phau-thuat-bam-mi-han-quoc-co-cho-hieu-qua-vinh-vien-khong
Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có cho hiệu quả vĩnh viễn không?

Bấm mí là 1 trong 2 phương pháp thẩm mỹ mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp như ý muốn cùng với cắt mí mắt. Tùy theo độ tuổi cũng như mức độ khiếm khuyết của mắt bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả nhất.

Bấm mí mắt thường được chỉ định áp dụng cho những trường hợp: mắt một mí, mắt có mí lót; hai mí mắt không đều nhau hay những ai mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Tuy nhiên 1 vấn đề đặt ra là bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Trước đây bấm mí sử dụng chỉ nhân tạo đưa vào mí mắt để tạo nếp mí mới và chỉ này sẽ tự tiêu sau 1 thời gian ngắn nên hiệu quả không duy trì vĩnh viễn, đồng thời vẻ thẩm mỹ mang lại cũng không đạt được như ý muốn.

Nhằm tìm ra 1 giải pháp bấm mí mắt mới ưu việt hơn, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân  đã nghiên cứu, ứng dụng và cho ra đời công nghệ bấm mí tiên tiến nhất giúp duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc mới tại Phú Xuân là kỹ thuật bấm mí hoàn toàn mới chỉ được áp dụng tại một vài trung tâm thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc. Công nghệ này sử dụng chất liệu tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì vĩnh viễn. Chính vì vậy bạn Lê Hằng lo lắng bấm mí có vĩnh viễn không thì hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này tại Phú Xuân.

Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn 

bấm mí mắt có vĩnh viễn không

bấm mí có duy trì vĩnh viễn 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm