Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới ở đâu đẹp

Banner khuyen maiHot

Ngoài 30 tuổi chị em bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa trên đôi mắt, đặc biệt là bọng mỡ mắt. Khi đó, cắt bọng mỡ mắt là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn lấy lại vẻ tinh anh, trẻ trung cho đôi mắt.

Xem thêm:

Khi nào cần cắt bọng mỡ mắt?

Theo thời gian, mắt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa: da có nếp nhăn, đôi mắt trũng sâu và bọng mỡ mắt bắt đầu xuất hiện. Dấu hiệu này rõ rệt nhất với phụ nữ bước vào độ tuổi ngoài 30 và càng nhiều tuổi thì càng rõ rệt hơn. Đây là quy luật tất yếu của tạo hóa mà không ai có thể “tránh” được.

phau-thuat-cat-bong-mo-mat-duoi-o-dau-dep.1
Theo thời gian, mắt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa

Tuy nhiên vẫn có cách giúp bạn khắc phục tình trạng trên hoặc làm cho bạn trẻ trung hơn với đôi mắt không còn bọng mắt hay dấu hiệu lão hóa. Đó chính là phương pháp lấy mỡ mí mắt. Cách làm đẹp này áp dụng cho những trường hợp sau: Những người trên 30 tuổi có nhiều bọng mỡ mí trên, dưới; Người có da thừa ở mí trên hay tất cả những ai mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới ở đâu đẹp?

Với sự tiến bộ ngày càng vượt bậc của y học hiện đại, việc làm cho đôi mắt không còn bọng mỡ hay dấu hiệu lão hóa đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

phau-thuat-cat-bong-mo-mat-duoi-o-dau-dep.2
Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới ở đâu đẹp?

Tùy theo từng trường hợp của khách hàng (có mỡ mắt trên hay mỡ mắt dưới hoặc cả 2 mí), bác sĩ sẽ chỉ định cắt bọng mắt dưới, trên hoặc cả 2. Vì vậy, khi mắt có bọng mỡ, cách tốt nhất là bạn hãy đến trực tiếp các cơ sở tin cậy để được thăm khám và tư vấn làm đẹp theo hướng dẫn của chuyên gia.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp cắt bọng mắt hay còn gọi là lấy mỡ mắt được ứng dụng theo công nghệ Hàn Quốc với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm chuyên sâu nên đảm bảo kĩ thuật đảm bảo chính xác, nhẹ nhàng, không đau và hoàn toàn không gây tổn thương cho mi hay giác mạc.

phau-thuat-cat-bong-mo-mat-duoi-o-dau-dep
Cắt bọng mắt cho đôi mắt tinh anh

Khi đến Phú Xuân, bạn sẽ được chuyên gia thăm khám tỉ mỉ xem bạn có nhiều bọng mắt dưới, trên hay cả 2; từ đó xác định cách lấy mỡ mí mắt tối ưu nhất, đảm bảo mang lại hiệu quả vượt trội. Để tìm hiểu thêm về phương pháp làm đẹp này, bạn hãy gọi đến số điện thoại 094.681.7777; các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm