Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục tư vấn! Được sự động viên của chồng, tôi dự định tháng sau thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới để loại bỏ bọng mỡ mắt dưới da nhưng tôi chưa rõ sau phẫu thuật có để lại sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp sớm cho tôi về vấn đề cắt mí mắt có để lại sẹo không! Tôi cám ơn! (Hà Mi – Nam Định)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào Hà Mi!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn của nhanmi.com. Về câu hỏi của bạn cắt mí mắt có để lại sẹo không?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọng mắt dưới là tình trạng xuất hiện đa số ở những chị em phụ nữ sau độ tuổi 35. Không chỉ làm hạn chế tầm nhìn của đôi mắt mà còn làm giảm thẩm mỹ của khuôn mặt, vì vậy, thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới là hoàn toàn cần thiết.

phẫu thuật cắt mí mắt dưới
Phẫu thuật cắt mí mắt dưới loại bỏ hoàn toàn da thừa, mỡ thừa mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là kỹ thuật khá đơn giản. Trước tiên, bác sĩ sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ tại nơi cần phẫu thuật để lộ ra bọng mỡ ở mi mắt, sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng cắt bỏ lớp mỡ thừa dưới da. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sử dụng chỉ sinh học tự tiêu khéo léo đóng kín vết mổ và chỉ sau 1 đến 2 tuần, vết mổ sẽ hoàn toàn hồi phục mà không để lại bất cứ vết sẹo nào.

Chi tiết công nghệ Phẫu thuật cắt mí mắt dưới mời bạn tham khảo trong bài viết dưới đây:

Hơn thế nữa, trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ làm sạch da, gây tê cục bộ vùng điều trị nên không gây đau đớn hay khó chịu trong quá trình điều trị. Chỉ sau 30 phút phẫu thuật cắt mí mắt dưới là bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, bọng mỡ thừa cũng bị loại bỏ hoàn toàn.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín ứng dụng công nghệ cao trong việc làm đẹp cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới.

Nếu còn những thắc mắc khác cần được giải đáp, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân gọi điện tới hotline: 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm