Phẫu thuật cắt mí mắt tại Phú Xuân có đau không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 37 tuổi, da chùng mí mắt và hiện tượng sụp mí đã xuất hiện. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại Phú Xuân. Nhưng tôi rất sợ đau. Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi rằng phẫu thuật cắt mí có đau trong thời gian thực hiện và sau đó không? Cảm ơn bác sĩ! (Hằng Thúy – Nam Định)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Hằng Thúy!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn về phẫu thuật cắt mí mắt có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phau-thuat-cat-mi-mat-tai-phu-xuan-co-dau-khong1
Mí mắt theo thời gian sẽ lão hóa đi và phần da chùng cũng mỡ thừa bắt đầu xuất hiện

Phẫu thuật cắt mí mắt là một công nghệ giúp cải thiện những đôi mắt có da chùng nhiều cùng với những bọng mỡ quanh mí mắt. Chỉ với thời gian thực hiện ngắn, công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đôi mắt của bạn sẽ đẹp hoàn mỹ, không còn dấu hiệu của sự lão hóa.

Bạn Hằng Thúy hãy yên tâm vì phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ, khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Phẫu thuật cắt mí được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao nên không gây tổn thương giác mạc, không ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn. Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, các bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ lớp da chùng, mỡ thừa quanh mí mắt đồng thời định hình lại mí mắt. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng.

phau-thuat-cat-mi-mat-tai-phu-xuan-co-dau-khong2
Phẫu thuật cắt mí mắt tại Phú Xuân thực hiện nhanh chóng, không gây đau cho khách hàng

Hằng Thúy hãy yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để công nghệ cắt mí Hàn Quốc hoàn hảo này mang lại đôi mắt hoàn hảo cho bạn nhé. Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, mắt sẽ sưng khoảng 5 – 7 ngày tối đa. Bạn hãy thực hiện kiêng kỵ như theo chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám theo định kỳ nhé.

Để biết thêm chi tiết, Thúy vui lòng liên hệ tới hotline 094 681 7777 để nhận được lời tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm