Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới và cắt da thừa mí mắt trên

Banner khuyen maiHot

Thời gian khiến đôi mắt bạn xuất hiện những bọng mỡ, da thừa làm khuôn mặt bạn già đi trông thấy. Những loại kem đánh tan bọng mắt, những bài tập massage đều không có tác dụng? Lúc này phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới và cắt da thừa mí mắt trên là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Xem thêm tại đây:

Vì sao bạn nên chọn phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa?

phau thuat lay mo mi mat va cat da thua
Bọng mắt, mỡ thừa khiến bạn già đi trông thấy

Nguyên nhân gây hình thành bọng mắt và những nếp da thừa nhăn nheo là do tác động của thời gian tuổi tác. Điều này không ai có thể tránh khỏi, bạn có thế dùng kem dưỡng để giảm những vết nhăn nhưng với mỡ thừa thì chỉ có duy nhất phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa mới giúp bạn cải thiện được tình trạng này. Có thể nói đây là cách duy nhất để bạn có thể chống lại sức mạnh của thời gian và mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt.

Quá trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

lay mo mi mat duoi
Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới và cắt da thừa mí mắt trên

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn để bạn hiểu thêm về phương pháp này. Từ thực tế mí mắt của bạn bác sĩ sẽ đưa ra quyết định cắt mí mắt dưới hay mí trên.

Bước 2: Khi đã quyết định cắt mí mắt trên hay mí dưới, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mắt đồng thời thực hiện thao tác đo vẽ để định hình nếp mí mới.

Bước 3: Tiến hành gây tê và bắt đầu phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa. Cuối cùng là băng kín vùng mắt để bảo vệ vùng phẫu thuật.

Nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở đâu?

hut mo mi mat duoi
Phú Xuân lựa chọn hàng đầu về lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Khi bạn thực hiện cắt mí mắt trên hay cắt mí mắt dưới để lấy đi phần da thừa và bọng mỡ thì bạn phải lựa chọn cho mình thẩm mỹ viện uy tín. Vì đây không phải là thẩm mỹ thông thường, mà đây là phẫu thuật, yêu cầu về trang thiết bị, kỹ thuật của bác sĩ, uy tín và chất lượng dịch vụ phải luôn được đảm bảo. Tại Hà Nội bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ viện Phú Xuân để thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa, đây luôn là thẩm mỹ viện hàng đầu có bác sĩ giỏi tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại tân tiến, mang đến chất lượng dịch vụ đảm bảo cho mọi khách hàng.

Phương pháp lấy mỡ và cắt da thừa tại Phú Xuân được thực hiện nhanh gọn, không đau không để lại sẹo. Chỉ sau 30 phút bạn đã đánh bại được sức mạnh của thời gian, trả lại cho vẻ đẹp tươi trẻ cho đôi mắt của bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 094.681.7777 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm