Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài, trong

Banner khuyen maiHot

Mở rộng góc mắt ngoài và trong có làm mắt to hơn được không bác sĩ? Mắt em hơi nhỏ nên muốn mở rộng ra cho to hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ! (Hoài Thu – Thái Nguyên)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thu!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Da thừa góc mắt chính là nguyên nhân che phủ con ngươi làm mắt trông nhỏ đi. Chính vì thế, để tạo mắt to tròn đẹp long lanh bạn chỉ cần thực hiện tiểu phẫu mở rộng góc mắt là được. Mà góc mắt được cấu tạo có 2 loại là:

+ Góc mắt trong (nếp quạt góc mắt trong độ 2,3,4)

+ Góc mắt ngoài

Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài, trong
Mở rộng góc mắt cho đôi mắt đẹp như ý

Khi đến thực hiện bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng nếp rẻ quạt của bạn và căn cứ vào tình trạng của từng người sẽ tiến hành mở rộng góc mắt phù hợp. Thường có 4 phân độ về nếp rẻ quạt, phân độ càng lớn nghĩa là nếp rẻ quạt che mắt càng lớn và phần mắt còn lại càng nhỏ. Độ rẻ quạt càng lớn thì mắt càng xấu đồng nghĩa với khoảng cách 2 mắt càng xa nhau. Chính vì thế, bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ những lớp da thừa vùng rẻ quạt này làm rộng góc mắt. Kết thúc tiểu phẫu mắt sẽ to hơn, tầm nhìn cũng được mở rộng hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện mở rộng góc mắt chuẩn theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn sẽ cảm nhận thấy kết quả:

– Mắt to đẹp như ý

–  100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tạo mắt to này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám miễn phí nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Nguồn: nhanmi.com

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm