Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to tròn tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Tôi năm nay 33 tuổi. Tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to tròn tự nhiên bằng cách nào? Xin chuyên gia giải đáp sớm giúp! (Kiều Linh – Bắc Cạn)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Kiều Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phau-thuat-tham-my-lam-mat-to-nen-hay-khong
Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to – nên hay không?

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định là bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to bằng công nghệ bấm mí hoặc cắt mí mắt. Với những phương pháp này, chỉ 1 lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn trẻ trung với nếp mí rõ nét 1 cách vĩnh viễn.

Chi tiết về hai công nghệ bấm mí và cắt mí tại Phú Xuân, mời bạn tham khảo hai bài viết dưới đây:

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn thẩm mỹ làm mắt to mà mắt chưa có bọng mỡ mắt hay da chùng, da thừa (thường xuất hiện ở phụ nữ đã có tuổi) thì chỉ cần bấm mí là đã đạt kết quả như ý. Còn cắt mí mắt thường áp dụng cho độ tuổi ngoài 30 hay khi mí mắt đã có nhiều bọng mỡ mắt, da chùng thừa… Cắt mí mắt không chỉ thẩm mỹ làm mắt to hơn mà còn khắc phục triệt để tình trạng mắt có nhiều bọng mỡ mắt, da chùng thừa nhiều…

Với độ tuổi hiện tại của bạn Kiều Linh, bạn nên cắt mí mắt để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên, để biết chính xác mình phù hợp với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to nào và để việc thẩm mỹ mắt đạt kết quả tối ưu, bạn Kiều Linh nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có cần uống thuốc hay kiêng khem gì không?
Công nghệ Bấm mí Hàn Quốc giúp chị em có được đôi mắt quyến rũ

Cắt mí mắt hiện được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc và là giải pháp hoàn hảo nhất cho những đôi mắt chưa được như ý muốn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, kĩ thuật này được bác sĩ thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ, khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo hay biến chứng nào dù nhỏ nhất.

Bạn Kiều Linh muốn phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hãy liên hệ trực tiếp tới Phú Xuân bằng theo các thông tin dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>>>Có thể bạn quan tâm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm