Phú Xuân bấm mí hết bao nhiêu thời gian?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi muốn thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Rất mong chuyên mục có thể giải đáp giúp tôi rằng thực hiện bấm mí hết bao nhiêu thời gian? Và sau khi bấm mí tôi có thể về nhà ngay hay phải ở lại để theo dõi? (Thanh Hà – Thái Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả Lời:

Chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn bấm mí hết bao nhiêu thời gian, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phu-xuan-bam-mi-het-bao-nhieu-thoi-gian1
Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là phương pháp tạo mắt hai mí hoàn hảo nhất hiện nay. Kỹ thuật được thực hiện bằng việc luồn chỉ qua lớp sụn mi mắt trên cho kết quả ổn định lâu dài vĩnh viễn. Chỉ sinh học hoặc chỉ vàng 24k sẽ cố định chắc chắn qua lớp da mi với sụn mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và tồn tại vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất.

Bấm mí Hàn Quốc khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí mắt không đều, mắt híp, mí mắt ẩn hay mí mắt sụp lại do bấm mỹ kỹ thuật cũ một cách hiệu quả nhất. Công nghệ hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật nên không để lại dấu vết thẩm mỹ, mí mắt đẹp tự nhiên với thời gian bấm mí sau khoảng 30 phút.

phu-xuan-bam-mi-het-bao-nhieu-thoi-gian2
Chỉ với 30 phút thực hiện tiểu phẫu, bạn sẽ có được một đôi mắt 2 mí hoàn hảo

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, chính vì vậy, sau khi thực hiện, bạn Thanh Hà có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được những bác sĩ tư vấn cách chăm sóc mắt cũng như kiêng khem tại nhà để có được hiệu quả bấm mí cao nhất. Đồng thời sẽ hẹn lịch khám lại cho bạn.

Thanh Hà hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để chúng tôi tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể nhất về dịch vụ này. Hoặc bạn có thể liên hệ hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm