Phú Xuân bấm mí hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Phú Xuân bấm mí hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ Phú Xuân! Tôi muốn thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân nhưng còn phân vân về khoản giá bấm mí. Tôi muốn hỏi là Phú Xuân bấm mí hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn! (Thanh Hải – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hải!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi của bạn, Phú Xuân bấm mí hết bao nhiêu tiền? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay là một cơ sở làm đẹp tin cậy nhất hiện nay đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang đến khách hàng kết quả tuyệt vời cho nhiều chị em tới thực hiện. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không còn phải thắc mắc về những vấn đề liên quan đến bấm mí bao nhiêu tiền nữa.

nhung-doi-mat-bo-cau-dep-nhat-the-gioi3

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, có kinh nghiệm và tay nghề cao cùng kỹ thuật điêu luyện, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Vì thế, bấm mí Hàn Quốc hiện nay trở thành dịch vụ được rất nhiều khách hàng  tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Phú Xuân. Chính vì thế, nhiều chị em vẫn thắc mắc về chất lượng và bấm mí hết bao nhiêu tiền vì lo nghĩ rằng nếu như công nghệ hiện đại chắc chi phí bấm mí mắt tại Phú Xuân là rất cao?

Giá bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay là 6 triệu cho chất liệu chỉ sinh học thông thường và 9 triệu cho chất liệu chỉ vàng 24k. Bạn có thể tham khảo hoặc gọi đến hotline 094 681 7777 để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về hai dịch vụ bấm mí hoàn hảo này của Phú Xuân nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Xem thêm:

Cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền

Nhấn mí mắt hàn quốc có an toàn không

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm