Phú Xuân có phun xăm lông mày 3d theo công nghệ Hàn Quốc không?

Banner khuyen maiHot

Nghe nói phun xăm lông mày 3d cho dáng mày như thật và khá an toàn. Tôi muốn hỏi bên mình thực hiện phun xăm lông mày 3d có theo công nghệ của Hàn Quốc hay không? Giờ tôi thấy nhiều nơi quảng cáo làm lông mày đẹp bằng công nghệ của Hàn Quốc lắm. Cho nên tò mò muốn hỏi thẩm mỹ mình. (Huệ An – Thái Bình)

Xem thêm:

 

Trả lời:

Huệ An thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn là Phú Xuân có phun xăm lông mày 3d theo công nghệ Hàn Quốc hay không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 tại Hà Nội hiện nay. Đến với Phú Xuân bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ dịch vụ làm đẹp nào từ phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da chuyên sâu đến phun xăm thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, lĩnh vực phun xăm được Phú Xuân chú trọng đầu tư phát triển nên đầu tư máy móc tiên tiến, cũng như nhập khẩu mực xăm chất lượng cao từ nước ngoài giúp đảm bảo an toàn cho làn da sức khỏe của khách hàng. Đồng thời, đào tạo đội ngũ chuyên viên có tay nghề giỏi, lành nghề giúp bạn xăm môi, phun mí, xăm lông mày…đẹp như ý.

Phú Xuân có phun xăm lông mày 3d theo công nghệ Hàn Quốc không?
Phun xăm lông mày mang lại đôi mày thanh tú đẹp mãi mãi

Cho nên, khi đến xăm lông mày tại Phú Xuân bạn Huệ An có thể yên tâm là dù thực hiện bằng công nghệ nào thì cũng mang lại kết quả đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn nhé! Bạn muốn xăm lông mày 3D bằng công nghệ Hàn Quốc thì Phú Xuân cũng hoàn toàn làm được nhé! Tuy nhiên, đây là công nghệ ra đời từ lâu hiện nay đã không còn được ưa chuộng nữa. Mà khách hàng chủ yếu lựa chọn phun tán bột lông mày bằng công nghệ Hàn Quốc. Bởi phun tán bột có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với những công nghệ phun xăm lông mày Hàn Quốc trước đó. Công nghệ này sẽ thực hiện bằng thiết bị phun thêu đặc biệt, có đầu siêu nhỏ đi nhẹ nhàng trên bề mặt da khoảng 0.2-0,3mm không gây đau, không chảy máu, không gây xâm lấn. Đặc biệt, chuyên gia Phú Xuân sẽ tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày theo chiều từ đầu đến cuối lông mày. Cuối cùng sẽ phủ tán bột lông mày để màu sắc được đều (khi cần có thể điều chỉnh được độ đậm nhạt của màu mực xăm) cho nên mang lại dáng lông mày đẹp tự nhiên như thật.

Chính vì thế, bạn có thể tham khảo giữa hai cách phun xăm lông mày 3d và phun tán bột lông mày Hàn Quốc này nhé! Tuy nhiên, trường hợp bạn băn khoăn không biết nên chọn công nghệ nào để phun xăm lông mày thì Phú Xuân sẽ thăm khám và tư vấn kỹ cho bạn.

Không những thế, chuyên gia còn giúp bạn vẽ phác thảo nhiều kiểu dáng lông mày xem gương mặt bạn phù hợp với xăm lông mày ngang hay cánh cung…Từ đó, lựa chọn cách phun xăm lông mày tốt nhất, giúp mang lại hàng lông mày đẹp tự nhiên hài hòa với màu da, mái tóc của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp 094 681 7777 hoặc tới Phú Xuân tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

xăm lông mày,

phun xăm lông mày,

phun xăm,

xăm lông mày ngang,

xăm lông mày Hàn Quốc,

phun xăm lông mày 3d,

nguồn: http://nhanmi.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm