Phú Xuân có thực hiện bấm mí mắt hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia, cháu năm nay 22 tuổi, mắt hai mí nhưng hai bên không được đều, mí nhỏ.  Cháu muốn bấm mí để hai mắt to và đều hơn. Vậy bấm mí mắt hiệu quả với tình trạng của cháu không ạ? Cháu mong nhận được câu trả lời của chuyên gia. Cháu cảm ơn! ( Uyển Nhi- Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào Uyển Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.  Tình trạng mắt hai mí không đều, mắt 1 mí, mí sụp… là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Để cải thiện  giúp mí mắt to, đều hơn, nhiều người đã tìm tới các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Bấm mí mắt hiệu quả hay không phụ thuộc vào tình trạng mí mắt hiện tại của mỗi người.

phu-xuan-co-thuc-hien-bam-mi-mat-hieu-qua-khong1
Phú Xuân có thực hiện bấm mí mắt hiệu quả không?

Với Uyển Nhi, mắt có mí nhưng mí nhỏ, hai bên mí mắt không đều nhau bạn hoàn toàn có thể thực hiện bấm mí để có đôi mắt đều, nếp mí to, rõ ràng hơn. Sau bấm mí, mắt bạn nhìn cũng sẽ tròn và đẹp hơn, cho bạn tự tin hơn với “cửa sổ tâm hồn” của mình.
Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ uy tín, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã thực hiện hàng nghìn ca bấm mí cho khách hàng và đem lại tự tin cho khách hàng.

Thực hiện dịch vụ khoảng 15 phút, không đau, không chảy máu và bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hôm sau bạn vẫn đi học, đi làm bình thường được.

Bấm mí tại Phú Xuân thực hiện theo kỹ thuật chuẩn, công nghệ Hàn Quốc và cho hiệu quả nếp mí vĩnh viễn vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.Với trường hợp mắt bạn bị sụp, nhiều mí lót, mắt có da chùng, mỡ thừa thì biện pháp hiệu quả là cắt mí bạn nhé.

phu-xuan-co-thuc-hien-bam-mi-mat-hieu-qua-khong2
Bấm mí mắt hiệu quả tại Phú Xuân giúp bạn gái có được đôi mắt 2 mí hoàn hảo nhất

Vì chưa thăm khám trực tiếp tình trạng mí mắt hiện tại của Uyển Nhi nên chuyên gia chưa thể khẳng định phương pháp nào phù hợp với bạn, đo đó mời bạn qua trực tiếp để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Sau đó, nếu hài lòng bạn có thể thực hiện nhé.

Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi bấm mí mắthiệu quảhay không. Hi vọng bạn đã thỏa mãn với câu thông tin trên. Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ trực tiếp 77 Trần Duy Hưng-Cầu Giấy-Hà Nội hoặc hotline 094.681.7777 để Phú Xuân tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm