Phú Xuân có thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ. Vùng mí mắt dưới của tôi có nhiều da chùng và mỡ thừa. Được mọi người giới thiệu đến phương pháp cắt mí mắt dưới rất có hiệu quả để loại bỏ tình trạng này. Nhưng tôi không biết TMV Phú Xuân có thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới không? Quy trình thực hiện diễn ra như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Mỹ Duyên – Nghệ An)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Duyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với thắc mắc của bạn về việc Phú Xuân có thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phu-xuan-co-thuc-hien-phau-thuat-cat-mi-mat-duoi-khong1
Phần da mí mắt dưới thừa và chùng làm bạn trông già hơn so với tuổi

Do thời gian, tuổi tác làm cho vẻ đẹp của chị em kém đi. Đồng thời, những vùng da thừa hay bọng mỡ tại mí mắt vẫn phát triển theo từng ngày. Chính những rắc rối mà những vùng da thừa hay bọng mỡ mí mắt này gây ra mà chị em luôn muốn có một phương pháp khắc phục tình trạng này thật hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi thấu hiểu được những suy nghĩ ấy của chị em, nên việc cấp thiết nhất là đưa tới những phương pháp hoàn hảo để tạo nên bước đột phá trong ngành thẩm mỹ mí mắt. Với công nghệ cắt mí mắt dưới, việc loại bỏ những phiền toái trên chưa bao giờ lại dễ dàng đến như thế.

phu-xuan-co-thuc-hien-phau-thuat-cat-mi-mat-duoi-khong2
Cắt mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo

Cắt mí mắt dưới là hình thức tiểu phẫu đơn giản tạo nét trẻ trung cho đôi mắt bằng cách thông qua loại bỏ lớp mỡ thừa và da dư ở mí dưới, đồng thời tái tạo đường rãnh sâu, phù hợp gương mặt.

Nhờ trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cắt bỏ lớp da và mỡ thừa rất nhẹ nhàng, sau đó rạch một đường nhỏ tại vùng mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai. Vì vậy, kết quả mang lại không chỉ là việc tạo cho đôi mắt đẹp tự nhiên, loại bỏ da chùng, mỡ thừa mà còn giúp đôi mắt to tròn, tươi trẻ, xóa bỏ dấu hiệu mệt mỏi, già nua.

phu-xuan-co-thuc-hien-phau-thuat-cat-mi-mat-duoi-khong3
Tự tin với một đôi mắt không còn sự già nua với công nghệ cắt mí mắt dưới tại Phú Xuân

Đây là loại phẫu thuật nhẹ nhàng bậc nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ với độ an toàn gần như tuyệt đối. Với quy trình cắt mí đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế, chỉ trong khoảng 30-40 phút, bạn sẽ có đôi mắt đẹp một cách nhẹ nhàng, an toàn, khong đau rát và không ảnh hưởng tới các mô xung quanh. Quy trình thực hiện cắt mí mắt dưới như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chuẩn bị các bước cắt mí cần thiết

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bạn Mỹ Duyên hãy trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để được thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng của bạn, từ đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách khắc phục phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline 094 681 7777 để được tư vấn trực tiếp miễn phí từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của chúng tôi.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm