Phú Xuân đã xăm mí mắt cho nam bao giờ chưa?

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Bên mình đã xăm mí mắt cho nam bao giờ chưa ạ? Em rất tò mò vì cũng đang định đi xăm nhưng thấy con trai chả mấy người đi làm dịch vụ này. Phú Xuân có thể cho em lời khuyên được không? Em làm bên nghệ thuật nên định làm cho tiết kiệm công trang điểm thôi. Em cảm ơn nhiều! (Thanh Ngọc – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Thanh Ngọc thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn là Phú Xuân đã xăm mí mắt cho nam bao giờ chưa? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Từ khi công nghệ phun xăm mí mắt ra đời, hàng ngàn chị em phụ nữ đã có thể nói lời chia tay với bộ dụng cụ kẻ vẽ mí mắt bằng chì. Vì với công nghệ phun xăm mí mắt chỉ thực hiện 1 lần cho kết quả đẹp mãi mãi. Trong khi đó, trang điểm vừa tốn thời gian mà chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, khi bị dính nước như khóc, mưa…thì màu mí sẽ bị trôi và lem nhem nhìn rất ghê.Do đó, phun xăm mí mắt càng khẳng định được sức mạnh ưu việt của mình.

Xăm mí mắt cho nam mang lại đôi mắt hút hồn
Xăm mí mắt cho nam mang lại đôi mắt hút hồn

Phun xăm mí mắt trước đây dường như chỉ là đặc quyền sử dụng của chị em phụ nữ. Chúng ta thấy đại đa số chị em đi xăm mí còn nam giới thì hầu như không có, hoặc rất hiếm. Nhưng với thế kỉ XXI – thời đại mới làm đẹp không nhất thiết là chỉ phục vụ nữ mà nam giới cũng có thể thực hiện được.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ phun xăm mí mắt phục vụ cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính. Vì thế, mà chúng tôi cũng phục vụ xăm mí mắt cho nam giới được khá nhiều. Đây là những trường hợp mí mắt có nhược điểm nên xăm để che lấp hoặc do yêu cầu công việc nên cần phải xăm. Với nam giới, xăm mí mắt sẽ nhẹ màu sẽ tự nhiên với làn da mái tóc chứ không sắc nét như nữ giới.

Cho nên, trường hợp bạn Thanh Ngọc muốn xăm mí mắt cho mình thì cũng đừng ngại – hãy tới ngay với thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé! Với đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi, được đào tạo bài bản – sử dụng thiết bị phun xăm có đầu siêu nhỏ – cũng như dùng loại mực xăm chất lượng sẽ giúp bạn xăm mí mắt đẹp tự nhiên không giả tạo. Đảm bảo không ai nhận ra bạn đã sử dụng dịch vụ xăm mí mắt cho nam.

Bạn Thanh Ngọc có thể trực tiếp qua Phú Xuân để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn về việc xăm mí mắt cho nam hoặc gọi số 094 681 7777 chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Thanh Ngọc trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Xăm mí mắt cho nam,

Xăm mí mắt cho nam giới,

Cách xăm mí mắt cho nam,

nguồn: http://nhanmi.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm