Phú Xuân hướng dẫn bạn cách trang điểm làm mắt to hơn

Banner khuyen maiHot

Đôi mắt to tròn đẹp lung linh luôn là mơ ước của biết bao chị em phụ nữ. Thế nhưng, rất nhiều người lại không được may mắn có được một đôi mắt hoàn hảo này. Qua những cách trang điểm làm mắt to hơn do những chuyên gia hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ dễ dàng có một đôi mắt như hằng mơ ước.

Với cách trang điểm mắt to hơn dưới đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà:

Bước 1: Tay phải ấn vào kéo lông mày phải lên phía trên, mi mắt mở góc 45 độ để nhìn rõ được đường mí mắt. Tay trái cầm chì kẻ mắt, kẻ sát đường chân mi. Bạn lưu ý là kẻ đậm ở giữa và nhỏ dần về hai đầu. Làm như vậy để tăng độ lớn của con ngươi.

phu-xuan-huong-dan-ban-cach-trang-diem-lam-mat-to-hon1

Bước 2: Kẻ mi dưới, đậm ở phía đuôi mắt, nhạt và mảnh dần về phía bên trong. Lưu ý tạo được đường kết nối tự nhiên của đường kẻ mi trên và mi dưới.

phu-xuan-huong-dan-ban-cach-trang-diem-lam-mat-to-hon2

phu-xuan-huong-dan-ban-cach-trang-diem-lam-mat-to-hon3

Bước 3: Nhắm mắt, dùng tăm bông đầu nhỏ xoa đều lên đường kẻ mi trên khoảng 4, 5 đường. Việc này sẽ giúp đường kẻ mắt trông nhạt và tự nhiên hơn, đồng thời, mở rộng phạm vi của đường kẻ.

phu-xuan-huong-dan-ban-cach-trang-diem-lam-mat-to-hon4

Bước 4: Mở mắt, dùng tăm bông lau theo đường kẻ dưới cũng khoảng 4,5 lần. Không chỉ giúp màu chì được tán đều hơn, mà còn giúp bạn lấy đi những mảng màu bám ở chân lông mi. Sau khi lau bằng tăm bông, đường kẻ mắt sẽ tự nhiên và có chiều sâu hơn.

phu-xuan-huong-dan-ban-cach-trang-diem-lam-mat-to-hon5

 Bước 5: Dùng bút lông kẻ mắt tán đều chút phấn mầu đen xám (nhạt hơn mầu chì kẻ mắt) lên mu bàn tay

phu-xuan-huong-dan-ban-cach-trang-diem-lam-mat-to-hon6

Bước 6: Dùng bút lông kẻ mắt đó phủ bóng mắt, men theo đường lông mi dưới. Dùng tay kéo lông mày nhếch cao, và tiếp tục phủ bóng mắt sát đường lông mi trên với bút lông. Đánh lại ở đường chân mi dưới để tạo được sự thống nhất ở cả hai đường mi. Sau đó, bạn hoàn thiện các bước tiếp theo như đánh bầu mắt, kẻ lông mày, chuốt mascara., gắn mi giả … để đạt hiệu quả cao nhất.

phu-xuan-huong-dan-ban-cach-trang-diem-lam-mat-to-hon7

phu-xuan-huong-dan-ban-cach-trang-diem-lam-mat-to-hon8

phu-xuan-huong-dan-ban-cach-trang-diem-lam-mat-to-hon9

Với cách trang điểm mắt to hơn trên đây, bạn sẽ nhanh chóng có một đôi mắt to tròn, quyến rũ nhất. Tuy nhiên, đây chỉ là cách khắc phục đôi mắt một mí tạm thời. Chính vì vậy, để đôi mắt của mình quyến rũ nhất với hai mí mắt rõ nét, bạn hãy đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Chỉ với 30 phút thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt với những nếp mí rõ ràng nhất.

Phú Xuân là nơi quy tụ của rất nhiều chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm thực hiện trên hàng ngàn khách hàng, chắc chắn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

phu-xuan-huong-dan-ban-cach-trang-diem-lam-mat-to-hon10
Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mang lại cho bạn đôi mắt to tròn tự nhiên nhất

Mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được những sự tư vấn tận tình của những chuyên gia:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm