Phun hay thêu chân mày đẹp hơn thưa Phú Xuân?

Banner khuyen maiHot

Thấy chị cùng cơ quan em mới đi làm mày về đẹp quá ạ, em cũng đang thích mê lên được ý ^^ Chuyên gia Phú Xuân cho em hỏi làm phun hay thêu chân mày đẹp hơn, nhận được thư tư vấn em sẽ đi làm ngay và luôn ạ. Cảm ơn. (Bích Thủy – Hải Phòng)

Xem thêm:

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn thưa Phú Xuân?
Phun hay thêu chân mày đẹp hơn thưa Phú Xuân?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Phú Xuân, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “phun hay thêu chân mày đẹp hơn”của bạn như sau:

Do nhu cầu công việc và cuộc sống thì ngày nay cái đẹp của chị em được nhìn nhận ở một mức cao hơn, ngoài việc làm đẹp cho đôi mắt, đôi môi, chiếc mũi thì lông mày cũng là nhân tố không thể thiếu. Để có được dáng mày như mong muốn thì nhiều chị em phải tốn rất nhiều thời gian cho việc trang điểm, xăm, chỉnh sửa … tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và độ khéo tay để ngày nào cũng vẽ được dáng mày như ý. Bởi vậy công nghệ phun xăm thẩm mỹ ra đời giúp chị em giải quyết được nỗi lo này.

Nhưng nhiều chị em vẫn còn phân vân không biết phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Phun tán bột lông mày thường dành cho những khách hàng đã có dáng lông mày sẵn rồi nhưng dáng mày mờ nhạt, thưa, không rõ nét …. Chuyên viên sẽ giúp bạn tạo ra một dáng mày đậm nét với màu sắc và hình dáng như mong muốn.

Còn thêu lông mày có những đường nét cũng khá tinh vi đi theo dạng sợi của mày, tạo ra những sợ thật giả đan xen giúp dáng mày thật mà giả, giả mà thật rất tinh tế. Cả 2 phương pháp này đều có những ưu điểm như nhau là mang lại hình dáng đôi lông mày thật đẹp cho khách hàng, do đó bạn có thể chọn dịch vụ nào cũng ok cả.

Hiện thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng cả phun và thêu lông mày, được chị em tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua. Hi vọng những gợi ý cho câu hỏi “phun hay thêu chân mày đẹp hơn” bạn đã sẵn sang “tút tát” lại vẻ đẹp trên gương mặt mình.

Chúc bạn vui!

 Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

nguồn: http://nhanmi.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm