Phun mí mắt trên, dưới có bị đau và sưng không?

Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Cho em hỏi, phun mí mắt có đau không ạ? Nếu kết hợp phun mí mắt trên, dưới cùng lúc có đau nhiều hơn và sưng không ạ? Em sợ đau nên hỏi trước để chuẩn bị tinh thần đi làm đẹp. Chứ không ngày nào cũng vẽ viền mí mất công lắm. Em cảm ơn chuyên gia đã tư vấn giúp! (Xuân Hương – Hà Nội)

Xem thêm:

Phun mí mắt trên, dưới có bị đau và sưng không?
Nhiều người thắc mắc thêu mí mắt có đau, sưng không?

Trả lời:

Xuân Hương thân mến!

Phun mí mắt sẽ giúp chị em có được viền mí sắc nét, tự nhiên mà không cần phải trang điểm. Đặc biệt, chúng sẽ giúp cho những người mắt một mí, mí nhỏ có được đôi mắt đẹp và quyến rũ hơn. Cho nên, ngày nay dịch vụ phun thêu mí mắt được giới trẻ rất ưa chuộng.Tuy nhiên, một thực tế cho thấy là trước khi đi phun thêu mí mắt mọi người đặc biệt quan tâm đến hiệu quả và sự an toàn. Do đó, bạn hỏi phun mí mắt có đau không, sưng không, chúng tôi không lấy làm lạ.

Với thắc mắc phun mí mắt trên, dưới có đau và sưng không, chuyên gia thẩm mỹ xin được trả lời cụ thể như sau: Bản chất của phun mí là dùng kim thêu tác động để đưa mực vào trong da nên sẽ gây đau. Nhưng chúng chỉ gây đau nhẹ vẫn trong ngưỡng chịu đựng được. Song bạn đừng lo, quá trình phun thêu mí mắt chuyên gia đã gây tê nên không gây cảm giác khó chịu nào cả. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm thực hiện phun thêu mí mắt làm đẹp cho mình nhé!

Phun mí mắt trên, dưới có bị đau và sưng không?
Phun mí mắt nhẹ nhàng, không đau

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chuyên gia thực hiện phun mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc nên giúp phun mí mắt trên, dưới đẹp như ý. Đặc biệt, sử dụng thiết bị phun thêu hiện đại có đầu kim siêu nhỏ đi nhẹ trên bề mặt da khoảng 0.2-0.3mm nên không gây đau, không chảy máu, không xâm lấn sang vùng bên cạnh. Bên cạnh đó, chuyên gia Phú Xuân sử dụng mực phun chuẩn nhập khẩu 100% từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cao như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc nên dễ tương thích với cơ thể. Do đó, không có chuyện phun mí mắt bị sưng (tuy nhiên ở một số người do cơ địa mẫn cảm vẫn có thể bị sưng nhẹ nhưng sẽ mất trong một vài ngày tiếp theo mà không phải lo lắng gì, đó là hiện tượng phản ứng tự nhiên khi phun mí).

Chính vì công nghệ này hiệu quả, an toàn nên câu hỏi khác là phun mí mắt trên có đau không của bạn Phú Xuân xin được khẳng định là không. Bạn có thể tìm hiểu thêm những câu hỏi khác liên quan đến phun mí mắt dưới, trên…khi gọi tới số 094 681 7777 hoặc trực tiếp qua thẩm mỹ tư vấn. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn về phun mí mắt đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

phun mí mắt có đau không,

phun mí mắt trên có đau không,

phun mí mắt trên,

phun mí mắt bị sưng,

phun mí mắt dưới,

nguồn: http://nhanmi.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm