Phun thêu lông mày có đau không, bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Banner khuyen maiHot

Thưa thẩm mỹ, tôi muốn hỏi phun thêu lông mày có đau không, bao lâu thì đẹp tự nhiên? Tôi định đi thêu lông mày nhưng cứ lăn tăn mãi về khoản này nên viết thư hỏi thẩm mỹ xem thế nào. Mong được tư vấn sớm. (Thanh Hiền – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Trước đây, chị em phải dành rất nhiều thời gian để ngồi kẻ lông mày bằng chì mà không cho kết quả lâu dài. Thậm chí, sau khi kẻ xong chỉ cần dính nước là có thể bị trôi chì, lem màu làm lông mày trở nên xấu xí. Nhưng giờ đây với công nghệ phun thêu lông mày mọi nhược điểm của cách tạo dáng lông mày truyền thống sẽ được khắc phục hoàn toàn. Với phương pháp này, chỉ cần thực hiện 1 lần cho dáng lông mày đẹp vĩnh viễn mà không phải mất thời gian trang điểm mỗi ngày nữa.

Phun thêu lông mày có đau không, bao lâu thì đẹp tự nhiên?
Công nghệ phun thêu không đau, cho dáng lông mày đẹp nhanh chóng

Tuy nhiên, nhiều chị em có tâm lý sợ đau thường băn khoăn rằng thêu lông mày có đau không? Sau bao lâu thì lông mày lên dáng màu đẹp tự nhiên? Về vấn đề này, bạn Thanh Hiền cũng như mọi người không phải lo lắng quá nhiều. Hiện nay, phun thêu lông mày được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc – dùng kim thêu có đầu siêu nhỏ tác động nhẹ trên bề mặt da ở mức 0.2-0.3mm nên không gây đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối cho làn da. Đặc biệt, quá trình phun thêu lông mày được gây tê nên không có cảm giác khó chịu nào cả. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phun thêu lông mày còn sử dụng bằng mực phun thêu chuẩn, chất lượng cao nhập khẩu từ nước ngoài nên dễ tương thích với cơ thể, không gây kích ứng. Do đó, bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều về phun lông mày có đau không nhé!

Còn vấn đề khác bạn quan tâm là sau bao lâu thì lông mày lên màu đẹp tự nhiên? Thông thường sau khi phun thêu vì ngày thì lông mày vẫn còn rất đậm, khoảng 1 tuần thì lông mày sẽ nhìn tự nhiên hơn. Đến khi da bong vảy hết – khoảng 1 tháng sau thì màu lông màu sẽ là chuẩn nhất – nhìn như thật, không giả tạo.

Để có được hàng lông mày đẹp hoàn mỹ, bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và xăm lông mày bằng công nghệ Hàn Quốc cho mình. Chúng tôi tin rằng, sau thực hiện bạn sẽ không bao giờ còn phải thắc mắc thêu lông mày có đau không, bao lâu thì lên màu đẹp.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Từ khóa liên quan:

thêu lông mày có đau không,

phun lông mày có đau không,

phun thêu lông mày có đau không,

nguồn: http://nhanmi.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm