Phun xăm mí mắt trên và dưới đẹp tại TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Thay vì ngồi kẻ viền mí mắt mất thời gian trước đây. Hiện nay, bạn có thể áp dụng công nghệ phun xăm mí mắt trên và dưới chỉ trong ít phút viền mí sẽ sắc nét, cho đôi mắt thêm quyến rũ. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ phun xăm mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, lành nghề giúp mí đẹp ngay tức thì mà không gây bất cứ biến chứng nào cho mắt.

phun-xam-mi-mat-tren

Hotline: 094.681.7777

Phun xăm mí mắt là giải pháp làm đẹp cho mắt không mất thời gian như việc trang điểm trước đây. Hơn nữa, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phun xăm được áp dụng bằng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc – bởi đôi tay khéo léo của chuyên gia phun xăm hàng đầu Việt Nam. Chỉ sau 1 lần thực hiện giúp viền mí mắt của bạn sắc nét, tự nhiên như thật không giả tạo mà vẫn đảm bảo an toàn cho mắt.

Viền mí sắc nét, đôi mắt to quyến rũ hơn

Chuyên gia phun xăm giỏi, có tay nghề cao, khéo léo tạo viền mí đẹp sắc nét giúp tô điểm cho đôi mắt thêm phần quyến rũ.

phun-xam-mi-mat-tren-va-duoi

 

Phun xăm mí an toàn tuyệt đối

Sử dụng thiết bị phun xăm đỉnh cao của Hàn Quốc có đầu siêu nhỏ nên đi mực xăm nhẹ nhàng trên bề mặt da tại viền mí không gây đau, không chảy máu. Đặc biệt, dùng loại mực xăm nhập khẩu từ nước ngoài có nguồn gốc thiên nhiên dễ tương thích với cơ thể, tạo màu mí tươi tắn tự nhiên.

got-mat-v-line-7 phun-xam-mi-mat-tren-va-duoi 2nang-cao-go-ma nang-cao-go-ma.jpg

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện phun xăm nhanh chóng, hơn nữa chỉ xăm nông trên bề mặt da nên không gây sưng viêm, an toàn cho sức khỏe. Sau phun xăm mí mắt bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

phun-xam-mi-mat-tren-va-duoi 8

 

 

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Người mắt một mí, đôi mắt nhỏ
Mắt có nếp mí không rõ ràng
Có nhu cầu xăm mí mắt
Đã thực hiện nhưng chưa ưng ý
notetaking-Copy1

QUY TRÌNH PHUN XĂM MÍ MẮT TẠI PHÚ XUÂN

Để đảm bảo phun xăm mí mắt trên và dưới an toàn, Thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết thực hiện theo quy trình chuẩn, gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi phun xăm bạn sẽ được chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng kiểu viền mí cũng như màu mực xăm phù hợp với mình. Đảm bảo sau thực hiện sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện

Chuyên gia sẽ vẽ tạo kiểu trước khi phun xăm đến khi bạn ưng ý mới thực hiện

Chuẩn bị dụng cụ phun xăm mí mắt đầy đủ, sát trùng sạch sẽ. Tiếp đến sẽ gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình xăm mí mắt dưới và trên.

Bước 3: Tiến hành phun xăm mí mắt

Chuyên gia sẽ tỉ mỉ đi mực tạo viền mí mắt giúp tạo ra viền mí đẹp, màu sắc tự nhiên như thật.

Thời gian & chi phí

phun-xam-mi-mat-tren-va-duoi 9

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Ngọc Chi – Hà Nội: “Công việc buộc mình phải trang điểm hàng ngày. Mình thấy mệt nhất là khoản vẽ viền mí. Vì không phải lúc nào vẽ cũng đẹp, có khi bị lệch nhìn ghê lắm. Đến khi biết đến công nghệ phun xăm mí mắt mình đã phân vân không biết có nên xăm mí mắt cả trên và dưới không? Nhưng được sự động viên của bạn bè nên mình đã liều. Không ngờ phun xăm mí mắt đơn giản mà lại đẹp đến thế. Giờ mình không còn phải ngồi tỉ mẩn vẽ viền mí nữa. Cảm thấy cuộc đời tiết kiệm được biết bao nhiêu thời gian.hihi”

Hương Lan – Hà Nam: “Đôi mắt mình không được to cho lắm. Vì thế, mình áp dụng biện pháp vẽ viền mí để cải thiện. Nhưng cách này vừa mất thời gian mà không duy trì kết quả lâu dài. Cho nên, lựa chọn hàng đầu của mình là đi xăm mí mắt. Thật may, Phú Xuân đã giúp mình tạo viền mí mắt đẹp chỉ trong nháy mắt mà không gây đau hay biến chứng gì cả.”

Từ khóa liên quan:

xăm mí mắt,

xăm mí mắt trên,

có nên xăm mí mắt,

phun xăm mí mắt,

xăm mí mắt dưới,

Nguồn: nhanmi.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm