Phương pháp bấm mí tạo mí đôi không cần phẫu thuật

Banner khuyen maiHot

Bấm mí tạo mí đôi không cần phẫu thuật là phương pháp làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi phương pháp này thực hiện nhanh, không gây đau, không để lại sẹo hay không gây biến chứng.

Xem thêm tại đây:

bam mi khong can phau thuat
Đo vẽ trước khi bấm mí mắt

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, để khắc phục đôi mắt một  mí bạn không nhất thiết phải can thiệp dao kéo để bóc tách. Chỉ cần thực hiện bấm mí tạo mí đôi không cần phẫu thuật là được. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt bắt nguồn từ Hàn Quốc. Với phương pháp này, thay vì mổ để khâu tạo nếp mí, thì bác sĩ sẽ dùng chỉ để luồn đính cơ nâng mi và da mí mắt lại. Cho nên chỉ sau khoảng 15-20 phút nếp mí sẽ hình thành to và đẹp hơn.

Hiện nay, bấm mí tạo mí đôi không cần phẫu thuật có thể dùng chỉ sinh học thường hoặc dùng sợi chỉ vàng để thực hiện. Tùy theo điều kiện của khách hàng có thể lựa chọn loại chỉ phù hợp với mình. Tuy nhiên, giới chuyên gia cho rằng nên chọn loại chỉ vàng vì chúng dễ tương thích với cơ thể, bám chắc nên tạo nếp mí sâu vĩnh viễn tự nhiên nhất.

bam mi khong can phau thuat
Bấm mí tạo nếp mí đẹp như ý

Mặc dù phương pháp bấm mí tạo mí đôi không cần phẫu thuật có nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều người ưa chuộng. Song các bạn cần nhớ rằng, biện pháp thẩm mỹ mắt này chỉ áp dụng cho những người dưới 30 tuổi, mắt một mí, hoặc mí lót mà chưa có hiện tượng lão hóa mắt như da chùng, bọng mỡ mắt.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện đại hiện nay. Với nhiều năm liền được khách hàng bình chọn là địa chỉ bấm mí an toàn hiệu quả nên bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi thực hiện làm đẹp cho đôi mắt của mình.

bam mi khong can phau thuat
Đôi mắt đẹp hơn sau bấm mí

Tại đây, các bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám tỉ mỉ tình trạng mí mắt của khách hàng. Sau đó, đo vẽ tính toán tỉ lệ mí mắt cần bấm và dùng chỉ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Chỉ sau ít phút sẽ giúp tạo ra đôi mắt hai mí to đẹp long lanh.

Nếu bạn còn băn khoăn về công nghệ bấm mí tạo mí đôi không cần phẫu thuật có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp!

Các tìm kiếm liên quan đến bấm mí tạo mí:

bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền,

bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu,

bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp,

bấm mí hàn quốc ở hà nội,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm