Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Mắt em một mí bẩm sinh, em tìm hiểu được biết có công nghệ nhấn mí Hàn Quốc giúp tạo mắt hai mí to đẹp. Song em băn khoăn không biết nhấn mí Hàn Quốc có đau không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! (Hoài Thu – Thanh Hóa)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thu!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt một mí là một trong những nhược điểm khiến nhan sắc của bạn bị giảm đi nhiều. Cho nên, hầu như ai có đôi mắt một mí đều mong muốn tìm cách khắc phục cho mình. Trước đây, chị em chỉ có thể áp dụng cách trang điểm để hô biến mắt một mí thành hai. Song với biện pháp này thực hiện lâu mà còn gây đau mắt nếu không cẩn thận.

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đặc biệt công nghệ thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc ra đời thì việc khắc phục nhược điểm mắt một mí trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất mắt sẽ hai mí to long lanh quyến rũ hơn.

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc có đau không?
Công nghệ nhấn mí đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây đau

Đây chỉ là kỹ thuật đơn giản, không can thiệp dao kéo, bác sĩ thực hiện luồn chỉ liên kết giữa da vùng mắt và cơ nâng mi mà không can thiệp tới cấu trúc mắt nên an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, trong quá trình nhấn mí bác sĩ thực hiện gây tê vùng mắt nên bạn sẽ không có cảm giác đau. Vì vậy, băn khoăn của bạn là nhấn mí Hàn Quốc có đau không? Chúng tôi xin được khẳng định là không, nhấn mí thực hiện nhẹ nhàng, an toàn cho mắt và sức khỏe.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc này rất thành công, giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt hai mí đẹp chỉ sau ít phút thực hiện. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao thực hiện cẩn thận tỉ mỉ nên mí sẽ cân đối hài hòa với gương mặt. Cho nên bạn có thể yên tâm đến Phú Xuân nhấn mí mắt đẹp an toàn cho mình nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tìm kiếm liên quan đến nhấn mí Hàn Quốc có đau không:

nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền,

nhấn mí hàn quốc giá bao nhiêu,

nhấn mí hàn quốc được bao lâu,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm