Khi nhấn mí mắt có đau không bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Tư vấn về nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không: Chào bác sĩ! Nhấn mí mắt có đau không ạ? Em mắt một mí muốn nhấn mí quá mà chỉ sợ đau nên chần chừ mãi chưa dám làm. Rất mong bác sĩ giải thích cặn kẽ giúp em. (Hồng Oanh – Nam Định)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hồng Oanh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn là nhấn mí mắt có đau không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo quan niệm thẩm mỹ thì đôi mắt hai mí to tròn mới được đánh giá là đẹp. Vì thế, khi đôi mắt một mí nhỏ sẽ khiến bạn kém sắc. Vậy làm sao để sở hữu đôi mắt đẹp như ý? Trước vấn đề này, nhiều chị em phụ nữ đã áp dụng bằng cách trang điểm, dán kích mí. Với phương pháp này giúp che lấp được nhiểm điểm mắt một mí ngay tức thì.

Tuy nhiên, cách làm này không duy trì kết quả lâu, chỉ sau vài giờ là phấn trôi sẽ khiến mắt lem nhìn xấu xí hơn. Hơn nữa, trang điểm còn tốn thời gian thực hiện hàng ngày của bạn và có thể là nguyên nhân gây đau mắt, rụng mi, thậm chí làm suy giảm thị lực. Cho nên với những người mắt một mí đây vẫn chưa thực sự là cách giải quyết tốt nhất giúp họ có mắt đẹp hoàn mỹ.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, đặc biệt sự ra đời của công nghệ nhấn mí Hàn Quốc có thể giúp tạo mắt hai mí to đẹp vĩnh viễn mà không mất thời gian thực hiện, không gây biến chứng cho sức khỏe. Chỉ sau 1 lần thực hiện nhấn mí duy nhất các bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới cho bạn nhìn to rõ nét tự nhiên nhất. Thế nhưng nhiều bạn trẻ do có tâm lí e ngại và sợ đau nên đã gửi nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề nhấn mí có đau không về cho chúng tôi.

bam mi han quoc co dau khong
Bấm mí hàn quốc có đau không, hay nhấn mí mắt hàn quốc có đau không là thắc mắc của rất nhiều bạn mong muốn làm đẹp cho đôi mắt những lại sợ đau

Do nhấn mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện đơn giản nhẹ nhàng, đặc biệt trong quá trình thực hiện đã được gây tê cục bộ nên không gây đau, an toàn tuyệt đối. Bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên chỉ sau 15-20 phút là mắt đẹp tự nhiên. Do vậy bạn đừng quá lo lắng bấm mí mắt có đau không mà ảnh hưởng đến kết quả nhé!

Ưu điểm của nhấn mí mắt Hàn Quốc

+ Không cần phẫu thuật, không cắt khâu, dùng chỉ để tạo nếp mí nên an toàn tuyệt đối không đau, không để lại sẹo.

+ Cho mí mắt đẹp chỉ sau khoảng 15 phút

+ Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chính vì thế, với câu hỏi của bạn là nhấn mí mắt có đau không? Chúng tôi xin được khẳng định một lần nữa là không đau, an toàn tuyệt đối. Bạn Hồng Oanh có thể yên tâm đến với chúng tôi thực hiện nhấn mí mắt đẹp, không lo biến chứng nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn tại Phú Xuân trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể gọi điện tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm về cách nhấn mí cùng những lời tư vấn về câu hỏi nhấn mí có đau không này nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm