Phương pháp phẫu thuật mắt một mí thành hai mí

Banner khuyen maiHot

Phương pháp phẫu thuật mắt một mí thành hai mí hiện nay được rất nhiều người người áp dụng. Bởi nó giúp tạo nếp mí to rõ nét, cho đôi mắt trẻ trung linh hoạt hơn rất nhiều.

Xem thêm tại đây:

Đôi mắt hai mí sẽ tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho người sở hữu. Song trên thực tế, có người bẩm sinh ra mắt một mí hoặc do tác động của lão hóa khiến da chùng, thừa nhiều làm mắt bị sụp không rõ mí nữa nhìn đôi mắt già nua và mệt mỏi hơn. Cho nên khi phẫu thuật cắt mắt một mí thành hai mí ra đời đã nhanh chóng thu hút được những người đang có nhược điểm về mắt. Đặc biệt, là những đối tượng trên 30 tuổi khi mắt có bọng mỡ, da chùng nhiều. Thì cắt mí mắt chính là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như sao.

Phương pháp phẫu thuật mắt một mí thành hai mí
Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt 1 mí thành 2 mí

Phương pháp phẫu thuật mắt một mí thành hai mí là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhẹ nhàng, gây tê trực tiếp vào vùng mắt nên không gây đau. Đặc biệt, vết rạch nằm sát bờ mi trên và khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không lộ sẹo. Do đó, cắt mí mắt được đông đảo tín đồ mê làm đẹp trên toàn thế giới ưa chuộng. Bạn có thể thấy hình ảnh đẹp của các sao đã từng can thiệp cắt mí mắt như sao Park Min Young, Lee Dae Hee, Lee Min Hoo…của Hàn Quốc.

Phương pháp phẫu thuật mắt một mí thành hai mí
Lee Min Hoo
Phương pháp phẫu thuật mắt một mí thành hai mí
Park Min Young

Bạn thấy đôi mắt của các sao Hàn như thế nào? Mắt hai mí to đẹp tự nhiên và vô cùng cuốn hút phải không? Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như sao Hàn khi ứng dụng công nghệ cắt mắt một mí thành hai mí tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp và sự hài lòng tuyệt đối.

Phương pháp phẫu thuật mắt một mí thành hai mí
Lee Boo Young

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách cắt mí mắt này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm