Sau khi cắt mí có biến chứng không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Hiện tôi đã tiết kiệm đủ tiền mà mong muốn thực hiện cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt của mình nhưng tôi băn khoăn không biết liệu sau khi cắt mí mắt có để lại biến chứng không? Mong bác sĩ sớm giải đáp cho tôi an tâm! Tôi cám ơn! (Ngọc Hà – Yên Bái)

Xem thêm tại đây:

 

Trả lời:

Chào Ngọc Hà!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn về vấn đề cắt mí mắt không biến chứng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cắt mí có biến chứng không
Cắt mí mắt tại Phú Xuân tuyệt đối an toàn không để lại biến chứng

Thời gian trôi đi khiến cho đôi mắt không còn tinh anh như trước mà. Bên cạnh đó, da mi mắt chùng xuống, bọng mỡ xung quanh mí mắt cũng nhiều lên khiến khuôn mặt của bạn trông già nua, hơn thế nữa còn làm hạn chế tầm nhìn của đôi mắt. Vì vậy, Ngọc Hà lựa chọn phương pháp cắt mí mắt là hoàn toàn đúng đắn.

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng. Trong quá trình phẫu thuật, với sự hỗ trợ của các dụng cụ y khoa chuyên dụng, các bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ lớp da chùng, mỡ thừa quanh mí mắt đồng thời định hình lại mí mắt. Sau quá trình phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt tinh anh như mong muốn với kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nếu Ngọc Hà băn khoăn sau khi cắt mí có biến chứng không thì bạn hoàn toàn yên tâm là không có biến chứng nhé. Khi kết thúc phẫu thuật, đôi mắt sẽ sưng phù nề nhưng chỉ sau 3 ngày kết hợp chăm sóc sau phẫu thuật, đôi mắt sẽ giảm sưng và đẹp tự nhiên bạn nhé.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, tự hào đã mang lại vẻ đẹp cho hàng trăm khách hàng từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, Phú Xuân cam kết mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên nhất và đặc biệt an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm