Sau khi cắt mí mắt sưng trong bao lâu thì hết?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Năm tôi 35 tuổi, đôi mắt đã xuất hiện vết chân chim, năm nay tôi 42 tuổi xung quanh mắt còn xuất hiện thêm khá nhiều bọng mỡ, da thừa mi mắt. Ai cũng bảo tôi trông già hơn so với tuổi rất nhiều. Tôi thấy phương pháp cắt mí mắt khá hiệu quả đặc biệt là với những người trung tuổi như tôi. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi sau khi cắt mí mắt sưng trong bao lâu thì hết? Tôi cám ơn! (hoangthoa..@gmail.com)

Trả lời

Chào bạn hoangthoa..@gmail.com!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi “Sau khi cắt mí mắt sưng trong bao lâu thì hết” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cắt mí mắt sưng trong bao lâu
Sau cắt mí mắt sưng từ 2-3 ngày rồi giảm dần

Với phụ nữ ở độ tuổi 35, đôi mắt đã xuất hiện những vết chân chim ở khóe mắt. Và những năm sau đó, hiện tượng này không giảm đi mà còn có thêm những bọng mỡ cũng như da thừa quanh mí mắt. Điều này không chỉ làm giảm thị lực của đôi mắt mà còn khiến chị em trông già hơn so với tuổi. Bởi vậy, cách tốt nhất để xua tan nỗi lo ấy là thực hiện cắt mí mắt.

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện rất nhanh chóng. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng cắt rạch sau đó loại bỏ mỡ thừa, da thừa quanh mí mắt đồng thời tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt.

Vậy sau khi cắt mí mắt sưng trong bao lâu thì hết? Nhiều người lo lắng sau phẫu thuật, mắt sẽ sưng lâu tuy nhiên, trong khoảng 2-3 ngày đầu mắt có hiện tượng sưng nề nhẹ nhưng sẽ giảm dần và sau 1 tuần thì hết hẳn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm là cắt mí mắt không bị sưng lâu và không ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày của bạn nhé. Sau phẫu thuật, bạn nên chườm đá đồng thời rửa mắt bằng nước muối và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ để mắt có thể phục hồi nhanh nhất.

Để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của đôi mắt nhờ phương pháp cắt mí mắt, mời bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn hoặc gọi điện tới hotline: 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm