Tại sao nên nhấn mí mắt hàn quốc tại thẩm mỹ viện phú xuân?

Banner khuyen maiHot

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm đẹp đặc biệt là thực hiện nhấn mí. Tại sao vậy? Cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé.

Xem thêm tại đây:

 

Tại sao nên nhấn mí mắt hàn quốc tại thẩm mỹ viện phú xuân
Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên luôn cuốn hút người đối diện

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mặt dưới của da tại vị trí thích hợp bác sĩ đã đánh dấu trước. Bác sĩ sẽ khéo léo dùng một sợi chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhỏ để đính các cơ nâng mi với mặt dưới của da khiến chúng tạo thành nếp gấp khi mắt cử động. Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, bóc tách và cắt rạch.

Tại sao nên nhấn mí mắt hàn quốc tại thẩm mỹ viện phú xuân
Công nghệ nhấn mí hiện đại

Tại sao nên chọn thẩm mỹ viện Phú Xuân để thực hiện nhấn mí?

Bích Hằng (nhân viên Viettel) chia sẻ: “Vì tính chất công việc nên ngoại hình là điều rất quan trọng đối với tôi. Từ sau khi được thăng chức tôi lại càng quan tâm đến vẻ ngoài hơn nữa. Được bạn bè giới thiệu, tôi đến thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tôi rất hài lòng với dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Tôi được các bác sĩ tư vấn rất tận tình giúp tôi an tâm hơn. Sau phẫu thuật, tôi sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn. Cám ơn Phú Xuân.”

Tại sao nên nhấn mí mắt hàn quốc tại thẩm mỹ viện phú xuân
Cơ sở vật chất khang trang tiện nghi

Nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng lên chính vì thế, các thẩm mỹ viện cũng phát triển rất rầm rộ. Nhưng thẩm mỹ viện Phú Xuân vẫn là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều khách hàng khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại đây, bởi những lí do sau:

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao: Phú Xuân với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản từ những nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ…

– Trang thiết bị y tế hiện đại: Để đáp ứng được những phẫu thuật khó, tính chất cao, Phú Xuân cũng trang bị những thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao hỗ trợ tối đa các bác sĩ trong quá trình phẫu thuật.

Tại sao nên nhấn mí mắt hàn quốc tại thẩm mỹ viện phú xuân
Khách hàng hài lòng sau phẫu thuật nhấn mí tại Phú Xuân

– Cơ sở hạ tầng đầy đủ: Thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Phú Xuân xây dựng thẩm mỹ viện khang trang, tiện nghi phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Quy trình nhấn mí được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với những cả yếu tố trên, Phú Xuân với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, luôn tự hào là địa điểm làm đẹp uy tín của nhiều khách hàng từ khắp tỉnh thành trong cả nước. Sau phẫu thuật nhấn mí, Phú Xuân cam kết mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm