Tâm sự của cô nàng mắt 1 mí

Banner khuyen maiHot

Từ bé mình đã sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ xíu, khi cười thì “không nhìn thấy Tổ Quốc đâu”. Mình hay bị bạn bè trêu chọc, nhưng vốn tính lạc quan nên mình chỉ cười hì cho qua, mắt 1 mí cũng có cái duyên của nó mà!

Xem thêm tại đây:

 

Mắt 1 mí cũng có nét duyên riêng
Mắt 1 mí cũng có nét duyên riêng

Mình – Thanh Nga – đúng như cái biệt danh mọi người đặt cho mình – mắt 1 mí. Ngày bé, mình lúc nào cũng hay đứng trước gương, cố lấy cái tăm bạnh cho đôi mắt thật to ra để xem mắt 2 mí thì nhìn duyên dáng thế nào, nhưng mà chắc các bạn cũng biết, nhìn chẳng ra sao cả. Nên mình nghĩ nếu không thể thay đổi được, thì thôi mình chấp nhận, mắt một mí không phải ai cũng có, nên tự tin là cách tốt nhất để mình đẹp.

Mình rất hay tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, bạn bè mình không biết từ bao giờ đã quen gọi mình bằng cái đặc điểm không mấy duyên dáng trên gương mặt – 1 mí, có đứa thậm chí còn quên luôn cả tên mình. Mọi người đều nhận xét lúc cười… mình rất xinh. Thôi thì đành vậy! Lúc cười ai cũng híp mắt mà.

 

Biết cách trang điểm, mắt 1 mí cũng rất sang trọng
Biết cách trang điểm, mắt 1 mí cũng rất sang trọng

Lớn hơn 1 chút – khi mình biết sử dụng mỹ phẩm, mình học trang điểm rất kỹ càng để có thể biến hóa cho đôi mắt được tươi tắn tự nhiên. Mỗi lần mình trang điểm xong thì… thôi rồi, mình biết cách tạo mí giả cho mắt cực đẹp luôn, nên khi mình trang điểm, đến những buổi dạ tiệc sang trọng, cũng không ai phát hiện ra mình là con bé mắt 1 mí cả.

Mẹ mình bảo mình trang điểm mắt 2 mí nhìn lại xinh với hiền hơn. Ôi  tất nhiên rồi, mình nghĩ bụng thế nhưng mà cắt mắt thì đau lắm, nên cũng chẳng cần thiết quá.

Vừa rồi, mình tình cờ đọc được thông tin có thể tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, nên mình cũng bổ nhào đến để nghe bác sỹ tư vấn. Sau nhiều ngày lưỡng lự, mình đã quyết định nhấn mí để không mất thời gian trang điểm.

 

Mắt 2 mí luôn khiến cho gương mặt hiền hòa
Mắt 2 mí luôn khiến cho gương mặt hiền hòa

Thao tác thực hiện nhấn mí thực sự đơn giản hơn mình tưởng tượng rất nhiều, chỉ 30 phút là mình đã có thể ra về, sinh hoạt bình thường. Sau 7 ngày cắt chỉ thì không ai còn gọi mình là mắt 1 mí nữa. Nhìn khuôn mặt mình hiền hậu và duyên dáng hẳn lên, Nói chung là rất hài lòng.

Mình viết tâm sự gửi cho thẩm mỹ viện Phú Xuân, trước là để cảm ơn chân thành các bác sỹ đã rất tận tâm với mình, sau là để ngắn các bạn nữ: dù mắt 1 mí hay 2 mí, bạn luôn đẹp nhất khi bạn tự tin đấy!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm