Tạo mắt 2 mí đơn giản chỉ trong 20 phút

Banner khuyen maiHot

Đa phần các cô gái sở hữu đôi mắt 1 mí kém tươi tắn đều thổ lộ rất mất tự tin với đôi mắt của mình. Vì thế, nhu cầu tạo mắt 2 mí đang ngày càng phổ biến, giúp các bạn trẻ làm đẹp nhanh chóng và an toàn nhất. Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, đồng thời đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ lý tưởng như mơ ước với tất cả chị em có nhu cầu chỉnh hình mí mắt.

Xem thêm tại đây:

Mắt 2 mí luôn rất ưa nhìn

Mắt 2 mí luôn rất ưa nhìn

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là 1 tiểu thuật đơn giản, với dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc, các bác sỹ sẽ xác định điểm bấm hợp lý nhất và luồn chỉ y tế qua để tạo mí mới. Trước đây, thao tác đưa chỉ vào mí mắt thường không chính xác vì các bác sỹ khó có thể xác định chuẩn các điểm bên trong. Tuy nhiên, với dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, các điểm tiếp chỉ sẽ được xác định rất rõ ràng và đạt hiệu quả tạo mắt 2 mí đẹp nhất có thể.

Đôi mắt 2 mí ngọt ngào
Đôi mắt 2 mí ngọt ngào

Ưu điểm tạo mắt 2 mí với công nghệ Hàn Quốc?

Đối với những bạn gái dưới 25 tuổi, mắt 1 mí và e ngại phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp bấm mí Hàn Quốc là lựa chọn lý tưởng nhất. Phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên, không gây đau, không để lại sẹo và mí mới sẽ đẹp như mí mắt tự nhiên.

Bên cạnh đó, bấm mí với công nghệ Hàn Quốc còn giúp chỉnh sửa 2 mí to tròn đều nhau – điều mà ngay cả đôi mắt tự nhiên cũng khó có được. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất kéo dài khoảng 20 phút, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả thẩm mỹ. Phương pháp tạo mắt 2 mí này cũng không ảnh hưởng đến thị lực, nên mọi sinh hoạt sau khi bấm mí đều hoàn toàn bình thường.

Sự gợi cảm từ đôi mắt 2 mí
Sự gợi cảm từ đôi mắt 2 mí

Nếu  bạn đã sẵn sàng sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên đầy sức sống, còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi tới số điện thoại hotline 094 681 7777 của thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm