Tạo mí mắt không cần phẫu thuật tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật là phương pháp sử dụng công nghệ hàn Quốc tạo đôi mắt hai mí long lanh to tròn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy nhưng bạn đã có những thông tin gì về công nghệ này?

tao-mi-mat-khong-can-phau-thuat1
vậy bạn đã có những thông tin gì về công nghệ này

Xem thêm tại đây:

Tạo mí mắt không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí là công nghệ mới nhất hiện nay giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí trẻ trung mà không cần sử dụng đến dao kéo lên gương mặt. Chỉ mất từ 20 đến 30 phút, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt long lanh to tròn mà hoàn toàn không gây đau rát, không để lại sẹo cũng như giữ được hiệu quả lâu dài.

tao-mi-mat-khong-can-phau-thuat
Cách tạo mí mắt không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí là công nghệ mới nhất hiện nay giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí trẻ trung, tươi tắn

Khi sử dụng phương pháp này, các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời. Hơn nữa, trong suốt quá trình bạn không hề phải trải qua các giai đoạn bóc tách, cắt rạch nên hoàn toàn không gây đau rát, không để lại sẹo cũng như không ảnh hưởng đến thị lực hay bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể.

tao-mi-mat-khong-can-phau-thuat2
Hiện nay, đây là một trong những phương pháp đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Hiện nay, tạo mí mắt không cần phẫu thuật là một trong những phương pháp đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sử dụng quy trình bấm mí bao gồm 4 bước: thăm khám tư vấn, đo vẽ, gây tê và bấm mí vĩnh viễn theo đúng chuẩn của Bộ y tế, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn đôi mắt long lanh to tròn, đáng mơ ước với kết quả vĩnh viễn chỉ ngay sau một lần thực hiện.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiệt tình, cùng những trang thiết bị hiện đại công nghệ cao, chúng tôi rất hi vọng được chăm sóc cho bạn trong thời gian sớm nhất, giúp bạn lấy lại nét tươi trẻ, tự tin và quyến rũ nhất.
Để được và hỗ trợ trực tiếp, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

tạo mí mắt không cần phẫu thuật ở đâu

tạo mí mắt không cần phẫu thuật an toàn

tạo mí mắt không cần phẫu thuật hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm