Thẩm mỹ mắt một mí bằng công nghệ nào tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Mắt em một mí bẩm sinh nhìn rất là xấu. Cho nên, em muốn qua bên mình để thẩm mỹ mắt để cải thiện tình trạng này. Song em không biết thực hiện thẩm mỹ mắt bằng công nghệ nào là tốt nhất? Phú Xuân có thể tư vấn cụ thể giúp em được không? Em cảm ơn nhiều ah! ?(Thu Hương – Bắc Ninh)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là thẩm mỹ mắt một mí bằng công nghệ nào tốt nhất, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây, để cải thiện tình trạng mắt một mí bẩm sinh, bạn không có cách nào khác ngoài việc áp dụng kỹ thuật trang điểm. Phương pháp này vừa tốn thời gian mà không duy trì kết quả lâu dài. Thậm chí, không cẩn thận còn để phấn dính vào mắt hay dán miếng dán kích mí lâu ngày sẽ gây đau mắt, ảnh hưởng tới thị lực. Song ngày nay, với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mắt mọi nhược điểm về mắt đều có thể khắc phục được chỉ trong giây lát. Đặc biệt, với trường hợp mắt một mí như của bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt một mí bằng công nghệ nào tốt nhất?
Mắt một mí có thể khắc phục bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt là một trong những kỹ thuật đặc biệt, bác sĩ sẽ dùng chỉ để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo mắt hai mí đẹp. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn hai loại chỉ để bấm mí mắt là chỉ thông thường và chỉ vàng 24k. Trong đó, chỉ vàng 24k có ưu điểm hơn hẳn, giúp tạo nếp mí sâu hơn, không gây sưng viêm phù hợp với mọi cơ địa khách hàng.

Quy trình thực hiện nhấn mí bằng chỉ vàng 24k mời bạn tham khảo trong bài viết dưới đây:

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phương pháp thẩm mỹ mắt cũng được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc này. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng hiệu quả và sự an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Khi đến, chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mắt của bạn,  nếu như mắt bạn một  mí bẩm sinh mà vẫn chưa có hiện tượng lão hóa, chắc chắn chuyên gia sẽ chỉ định thực hiện bằng phương pháp bấm mí này. Sau khoảng hơn 30 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp mà không lo bất cứ biến chứng nào.

Song nếu trường hợp mắt một mí đi kèm với hiện tượng lão hóa như da chùng, mỡ thừa thì buộc bạn phải can thiệp cắt mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ được toàn bộ nhược điểm về mắt, cho đôi mắt hai mí trẻ trung hơn.

Bạn có thể trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và trải nghiệm phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với mình. Hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 để được tư vấn thêm nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>>> Tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm