Thẩm mỹ viện Phú Xuân bấm mí hàn quốc có đau không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia, mình đang có nhu cầu bấm mí hàn quốc nhưng từ nhỏ đến giờ mình luôn sợ đau, đặc biệt là phẫu thuật. Vậy, chuyên gia cho mình biết thẩm mỹ viện Phú Xuân bấm mí có đau không và có phẫu thuật không? (Lan Hương – Hòa Bình)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm mail thammyvienphuxua@gmail.com. Về câu hỏi bấm mí hàn quốc có đau không và có phẫu thuật không của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí hàn quốc là công nghệ làm đẹp cho đôi mắt, thực chất nó là một thủ thuật nhỏ, thực hiện nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật. Là kỹ thuật tạo liên kết cho da mi mắt và cơ nâng mi để hình thành nếp mí mới tự nhiên, có đôi mắt hai mí đẹp và hút hồn.

bam-mi-han-quoc-dep
Sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hút hồn là ước mơ của chị em phụ nữ

Bấm mí hàn quốc có đau không? Chúng tôi có thể khẳng định với bạn là không đau. Bạn hãy yên tâm khi đến thực hiện bấm mí hàn quốc ở Phú Xuân.

Công nghệ bấm mí (nhấn mí) hàn quốc được thẩm mỹ viện Phú Xuân cử người sang học và thực nghiệm, sau đó đưa về Việt Nam để áp dụng. Chỉ từ 15 đến 20 phút thực hiện bấm mí hàn quốc, bạn sẽ có ngay đường mí rõ nét, hài hòa với đôi mắt.

bam-mi-han-quoc-o-phu-xuan
Bấm mí hàn quốc được thực hiện ở TMV Phú Xuân

Sử dụng chất liệu tạo nếp mí bằng chỉ sinh học tự nhiên kết với với đội ngũ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại được cấp phép sử dụng của bộ Y tế, Phú Xuân cam kết mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hai mí tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng da mà không đau, không cần nghỉ dưỡng.

Để biết thêm chi tiết công nghệ bấm mí Hàn quốc, chúng tôi xin mời bạn Lan Hương sắp xếp thời gian đến trực tiếp 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN để được trải nghiệm cũng như hiểu hơn và xem xét có nên thực hiện bấm mí hàn quốc ở Phú Xuân không nhá. Bạn có thể liên hệ vào số hotline 0946.817.777 để đặt trước, hi vọng, chúng tôi sẽ được đón tiếp và phục vụ bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm