Thêu lông mày giữ được bao lâu thì nhạt màu?

Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Thêu lông mày giữ được bao lâu thì phải thực hiện lại ah? Em bản chất lông mày thưa lại nhạt màu nữa nên muốn phun thêu cho đỡ phải trang điểm hàng ngày. Mong tư vấn giúp em! (Thanh Hiền – Thái Bình)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thêu lông mày là một trong những cách khắc phục tình trạng lông mày thưa, nhạt màu hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này ra đời đã giúp chị em tiết kiệm công sức trang điểm lông mày mỗi ngày. Cho nên, từ khi xuất hiện thêu lông mày nhanh chóng được chị em ưa chuộng và lựa chọn vào làm đẹp cho mình.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang thực hiện phun thêu tán bột lông mày Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên gia giỏi thực hiện bằng thiết bị phun thêu có đầu siêu nhỏ, đi nhẹ nhàng tỉ mỉ từng sợi lông mày từ đầu đến cuối chân mày tạo lông mày đẹp thanh thoát hơn. Do được gây tê và chỉ tác động nhẹ trên bề mặt da nên phun thêu lông mày không gây đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về sự hiệu quả và tính an toàn khi thực hiện phun thêu lông mày đẹp nhé!

Thêu lông mày giữ được bao lâu thì nhạt màu?
Thêu lông mày cho kết quả ổn định lâu dài

Song ngoài vấn đề này ra, thì nhiều người cũng băn khoăn thêu lông mày giữ được bao lâu thì mờ? Trên thực tế cho thấy, lông mày duy trì được dài hay ngắn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật phun thêu, tay nghề bác sĩ và chất lượng mực xăm sử dụng. Chính vì thế, khi đi phun thêu lông mày để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất thì bạn cần tìm hiểu địa chỉ uy tín để thêu lông mày.

Và như đã nói ở trên, Phú Xuân tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín, được khách hàng bình chọn nhiều năm liền. Với dịch vụ phun thêu lông mày, Phú Xuân thực hiện theo công nghệ phun tán bột đỉnh cao, sử dụng mực xăm chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài nên giúp lên màu tự nhiên, bền màu. Cho nên, kết quả phun thêu lông mày sẽ duy trì cao từ 5-7 năm, thậm chí còn cao hơn lên đến 10 năm tùy theo cơ địa mỗi người. Cho nên, bạn Thanh Hiền không cần phải lo lắng thêu lông mày được bao lâu thì nhạt màu vì chúng duy trì kết quả khá lâu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám hoặc tư vấn thêm về phun thêu lông mày đẹp nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

thêu lông mày được bao lâu,

thêu lông mày giữ được bao lâu,

thêu lông mày cho kết quả trong bao lâu,

nguồn: http://nhanmi.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm