Thực hiện cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn Phú Xuân. Mình có dự định phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Phú Xuân nhưng có khá phân vân về việc Thực hiện cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?” Rất mong được các chuyên gia giải đáp, mình xin cảm ơn. (Nam Linh – 32 tuổi).

Trả lời:

Chào bạn Nam Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn Thực hiện cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là phương pháp được đông đảo các thẩm mỹ viện sử dụng. Đây là công nghệ giúp định hình lại nếp mí hoặc tạo mí mới cho những người có mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt nhiều bọng mỡ, da chùng và đã có dấu hiệu lão hóa vùng mắt. Phương pháp giúp đôi mắt của bạn có mí mắt rõ hơn, làm đôi mắt to tròn, trẻ trung, khiến bạn loại bỏ được vẻ già nua trên gương mặt.

nhung-doi-mat-bo-cau-dep-nhat-the-gioi5
Thực hiện cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Cũng giống như bạn Nam Linh, có rất nhiều bạn thắc mắc thực hiện cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? bởi chưa hiểu rõ phương pháp này. Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Phú Xuân, phương pháp này là một tiểu phẫu nhỏ, khéo dài khoảng 30 phút , thực hiện dễ dàng, không gây đau, phù nề, vì thế sau khi kết thúc thường không để lại sẹo. Vì công nghệ không hề gây xâm lấn sâu vào bên trong mà chỉ tác động phần bên ngoài của mắt. Vì thế, hoàn toàn không gây sẹo lên vùng mắt hay ảnh hưởng đến thị lực của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tại Phú Xuân, công nghệ cắt mắt 2 mí có những ưu điểm vượt trội sau:

+ An toàn, giảm đau sưng, không chảy máu, mau hồi phục.

+ Kết quả lâu dài, ổn định

+ Cho mí mắt tự nhiên

+ Không tác dụng phụ, không biến chứng về sau

+ Cam kết kết quả trọn đời

Hãy yên tâm đến với chúng tôi để không còn băn khoăn rằng Thực hiện cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Mọi chi tiết về công nghệ cắt mắt 2 mí mời bạn liên hệ trực tiếp hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm