Thực hiện nhấn mí có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Em có đôi mắt khá bé, nó khiến khuôn mặt em trở nên mất cân đối vì vậy em đang có ý định đi nhấn mí tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Nhưng theo em biết nhấn mí cũng được xem là phẫu thuật, vậy cho em hỏi nhấn mí có để lại sẹo không?

Xem thêm tại dây:

Trả lời:

nhan-mi-co-de-lai-seo-khong
Nhấn mí có để lại sẹo không?

Chào bạn! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi “nhấn mí có để lại sẹo không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt bé khiến khuôn mặt trở nên kém sang hơn, những người mắt bé thường là mắt một mí hoặc mí sụp. Để khắc phục nhược điểm mắt bé, mọi người thường tìm đến phương pháp nhấn mí. Hiện nay có khá nhiều phương pháp nhấn mí giúp sớm có đôi mắt to tròn, trong đó phương pháp nhấn mí Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn nhất.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay cũng đã áp dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc đảm bảo đem lại nếp mí to, rõ ràng và cho kết quả vĩnh viễn. Các chuyên gia chỉ làm thủ thuật nhỏ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên chỉ sau ít phút là mắt đẹp tự nhiên

nhan-mi-co-de-lai-seo-khong
Nhấn mí không phải phẫu thuật nên không để lại sẹo

Về câu hỏi “nhấn mí có để lại sẹo không?” chúng tôi xin trả lời là không. Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, không cắt khâu, chỉ dùng chỉ để thực hiện nên không gây đau hay để lại sẹo.

Các ưu điểm vượt trội khi thực hiện nhấn mí tại Phú Xuân:

– Nếp mí tự nhiên- Duy trì vĩnh viễn: Nhấn mí thông thường chỉ giúp duy trì kết quả trong khoảng vài năm, sau đó mí mắt lại trở về trạng thái như ban đầu. Song với nhấn mí Hàn Quốc tại Phú Xuân áp dụng theo kỹ thuật mới thực hiện luồn chỉ qua sụn nên giúp tạo mí đẹp, duy trì vĩnh viễn.

– Chất liệu chỉ sinh học, an toàn tuyệt đối: Sử dụng chỉ sinh học đã được kiểm định bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ nên đảm bảo tương thích với cơ thể, không gây biến chứng như da mẩn ngứa, nổi cục, sưng đỏ…

– Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc chỉ thực hiện trong khoảng 15-20 phút sẽ giúp khắc phục hoàn toàn mắt một mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan: phẫu thuật nhấn mí có đau không, nhấn mí Hàn Quốc, nhấn mí an toàn, nhấn mí ở đâu đẹp…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm