Thực hiện phương pháp nhấn mí xong phải kiêng gì?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em đang có dự đinh đi nhấn mí Hàn Quốc. Em băn khoăn không biết sau khi thực hiện nhấn mí xong phải kiêng gì. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! ( Thu Thảo-Bắc Ninh)

Xem thêm tại đây:

Nhấn mí được nhiều người lựa chọn
Nhấn mí được nhiều người lựa chọn

 Trả lời:

Chào Thu Thảo!

Cảm ơn Thảo đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với thắc mắc này của Thảo, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Đôi mắt là một trong những chuẩn mực đánh giá vẻ đẹp của con người, nhất là người phụ nữ. Theo quan niệm hiện nay, đôi mắt đẹp là đôi mắt to, hiền, trong sáng và phải có 2 mí rõ ràng. Để sở hữu đôi mắt chuẩn mực như vậy, nhiều ban đã tìm đến phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Đây là một quyết định rất chính xác.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, nhấn mí Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ cực kỳ đơn giản.  Áp dụng theo kỹ thuật mới thực hiện luồn chỉ qua sụn nên giúp tạo mí đẹp, duy trì vĩnh viễn.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nhược điểm về mắt, cho mắt hai mí đẹp tự nhiên. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp cuốn hút, không lo để lại sẹo, không đau đớn, tuyệt đối không để lại di chứng nào. Tuy nhiên, sau nhấn mí, bạn cần chú ý kiêng một số điều sau:

Đôi mắt đẹp hút hồn sau nhấn mí
Đôi mắt đẹp hút hồn sau nhấn mí

Nhấn mí xong phải kiêng gì?

–         Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng, khói, bụi: Để tránh cho viền mí mắt mới bị nhiễm trùng. Bạn nên hạn chế tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, nắng gắt. Nếu vì lý do công việc, bạn cần đeo kính bảo hộ thường xuyên để bảo vệ cho đôi mắt.

–         Nên bôi thuốc dưỡng, kháng sinh theo chỉ dẫn của chuyên gia: Đây là điều rất quan trọng, bạn cần thực hiện đúng và đều đặn để bảo vệ cho mí mắt mới không bị nhiễm trùng và nhanh hồi phục.

–         Bạn không nên nhìn lâu vào sách vở, điện thoại hay chơi điện tử: Điều này sẽ giúp cho mắt của bạn có thời gian nghỉ ngơi, nhanh chóng bình phục hoàn toàn.

–         Ngoài ra, bạn nên tránh những tác động tới mắt như dụi mắt, chuốt mi….

Nếu bạn chú ý giữ gìn và có ý thức bảo vệ đôi mắt của mình thì mí mắt sẽ bình phục rất nhanh, mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất. Đến với Phú Xuân, với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tiên tiến, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt chuẩn mực nhiều người mơ ước.

Bạn Thu Thảo, nếu còn những thắc mắc gì liên quan tới nhấn mí Hàn Quốc, vui lòng gọi tới số 094.681.7777 hoặc đến thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp. Chúc bạn làm đẹp thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết:”Nhấn mí xong phải kiêng gì?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm