TMV Phú Xuân – Địa chỉ bấm mí đẹp nhất

Banner khuyen maiHot

Đôi mắt một mí khiến biết bao bạn trẻ mất đi nét thẩm mỹ và sự tự ti khi giao tiếp. Nhưng chỉ với một thủ thuật nhỏ trong vòng 15 phút, các bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt hai mí với kĩ thuật bấm mí đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc tại TMV Phú Xuân rồi đấy.

Xem thêm:

Hiện nay, xã hội không ngừng phát triển từng ngày, từng giờ đã khiến cho nhu cầu làm đẹp mình của biết bao bạn trẻ được đáp ứng. Chính nhờ sự mở cửa, giao lưu kinh tế của nhà nước, cùng sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật đã khiến những phương pháp làm đẹp thủ công trước đây mờ nhạt đi, mà thay vào đó là những máy móc, kỹ thuật hiện đại đang từng bước chiếm lĩnh để đáp ứng những nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

tmv-phu-xuan-dia-chi-bam-mi-dep-nhat1
Sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn quyến rũ là mơ ước của bao bạn trẻ

Và việc tạo mắt một mí thành hai mí là một loại hình thẩm mỹ được phát triển và đi đầu tiên trong ngành thẩm mỹ. Bấm mí đẹp bằng công nghệ cao đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và rất hài lòng về chất lượng cũng như độ an toàn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hân hạnh là nơi mang lại cho các bạn một đôi mắt hai mí nhanh chóng bằng công nghệ Bấm mí Hàn Quốc hiện đại. Chỉ với 15 – 20 phút, các bác sĩ tại Phú Xuân sẽ “hô biến” đôi mắt kém thẩm mỹ của bạn thành đôi mắt hai mí hoàn hảo.

tmv-phu-xuan-dia-chi-bam-mi-dep-nhat2
Bấm mí đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bấm mí đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn. Điểm đặc biệt của phương pháp hiện đại này đó là không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và đảm bảo an toàn không để lại sẹo về sau.

Bấm mí đẹp vĩnh viễn tại TMV Phú Xuân là phương pháp mới nhất sử dụng chất liệu tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống. Vì thế bấm mí Hàn Quốc sẽ không hề có những tác dụng phụ trên da mi như: da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ… như luồn chỉ nhân tạo ở các phương pháp cũ. Đây là loại chỉ được dùng trong các vi phẫu phức tạp và đã được kiểm nghiệm về chất lượng. Chính vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không có bất cứ dấu hiệu dị ứng hay tác dụng phụ nào khi sử dụng chỉ sinh học tự nhiên.

tmv-phu-xuan-dia-chi-bam-mi-dep-nhat3
Nét đẹp rạng ngời sau khi bấm mí tại Phú Xuân

Bạn Thúy Hằng – Nam Đinh chia sẻ: “Mình có đôi mắt một mí bẩm sinh, rất ngại khi tiếp xúc với bạn khác giới. Nhưng từ khi thực hiện bấm mí đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thì mình đã không còn ngại ngùng với mọi người xung quanh nữa. Bạn trai mình rất hài lòng với đôi mắt mới của mình. Cảm ơn Phú Xuân nhiều lắm!”

Các bạn có muốn được như bạn Hằng trên đây không? Mau mau đặt lịch với Phú Xuân bằng cách gọi đến hotline 094 681 7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để được phục vụ tận tình nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm